23:23 ICT Thứ sáu, 01/07/2022

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Tài liệu kỹ năng » Kỹ năng thuyết trình

Sách hay nên đọc: 9 bí quyết thuyết trình của những bộ óc hàng đầu thế giới

Sách hay nên đọc: 9 bí quyết thuyết trình của những bộ óc hàng đầu thế giới

Những bí mật về thuyết trình hé mở trong cuốn sách này được hậu thuẫn bởi các luận cứ khoa học từ những bộ óc giỏi nhất trên hành tinh và các công trình xuất sắc của họ.

Đỉnh Cao Của Kỹ Năng Thuyết Trình Là Kể Chuyện

Đỉnh Cao Của Kỹ Năng Thuyết Trình Là Kể Chuyện

Ngày nay, kỹ năng thuyết trình không chỉ là “nghề riêng” của diễn giả, hay của những tập đoàn lớn. Mà ngay trong học sinh, sinh viên cũng phải làm những bài báo cáo bằng thuyết trình Power point. Hay nhân viên của một công ty cũng phải kinh qua việc phát biểu với phòng ban về một ý tưởng, kế hoạch. Kỹ năng thuyết trình dần dần trở thành “một phần công việc” trong cuộc sống.

Kỹ năng nói trước đám đông: 7 sai lầm phổ biến cần loại bỏ

Kỹ năng nói trước đám đông: 7 sai lầm phổ biến cần loại bỏ

Mất bình tĩnh, quên mất nội dung trình bày và cố gắng bắt trước người khác,… là những lỗi sai cơ bản khi nói trước đám đông. Để có được kỹ năng nói trước đám đông hiệu quả thì bạn cần loại bỏ ngay 7 lỗi sai thường gặp dưới đây

Luyện kỹ năng thuyết trình một cách dễ dàng nhất

Luyện kỹ năng thuyết trình một cách dễ dàng nhất

Kỹ năng thuyết trình hiện nay là một trong những kỹ năng được nhắc đến nhiều nhất trong số những kỹ năng thông thường. Có được một bài thuyết trình hiệu quả không chỉ là mong muốn của những sinh viên ngồi trên giảng đường đại học mà còn là mong muốn của rất nhiều nhân viên hiện nay. Hôm nay, CareerLink.vn giới thiệu đến bạn những cách thức chuẩn bị hiệu quả để có được một bài thuyết trình tốt nhất.

6 Nguyên tắc vàng khi trình bày

6 Nguyên tắc vàng khi trình bày

Mấu chốt của thuyết trình hiệu quả là khán giả phải chú ý, hiểu, đồng tình, có cảm xúc và hành động theo thông điệp của bạn. Tuân theo 6 nguyên tắc vàng sau đây sẽ giúp bạn trở thành bậc thầy thuyết trình.

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 47

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 46


Hôm nayHôm nay : 12511

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12511

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16992851

Ngôn ngữ