23:10 ICT Thứ sáu, 01/07/2022

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Tài liệu kỹ năng » Kỹ năng làm hồ sơ

Phân biệt Đơn xin việc, CV và Hồ sơ xin việc

Phân biệt Đơn xin việc, CV và Hồ sơ xin việc

Với các bạn sinh viên mới ra trường hay cả những ai đã có kinh nghiệm và muốn tìm việc làm thì đơn xin việc, CV xin việc hay hồ sơ xin việc là những loại giấy tờ quan trọng rất cần được đầu tư cẩn thận. Đó không chỉ là cầu nối giữa người tìm việc và doanh nghiệp mà còn là yếu tố ghi điểm của bạn trong mắt nhà tuyển dụng.

Để Mị nói cho mà nghe, viết CV thì tránh ngay những lỗi “ê chề” này ra!

Để Mị nói cho mà nghe, viết CV thì tránh ngay những lỗi “ê chề” này ra!

Viết CV chưa bao giờ là một công việc dễ dàng bởi bạn phải sử dụng khá nhiều thông tin mà vẫn phải khiến chúng trở nên hấp dẫn nhà tuyển dụng (NTD). Bạn có biết một vài sự thật đằng sau việc bạn muốn ứng tuyển một công việc nào đó hay không? Bài viết dưới đây bao gồm 10 lỗi bạn không nên đưa vào CV nếu không muốn CV thất bại một cách ê chề.

Khả năng ngoại ngữ nên được trình bày thế nào trong hồ sơ xin việc?

Khả năng ngoại ngữ nên được trình bày thế nào trong hồ sơ xin việc?

Khả năng sử dụng ngoại ngữ là một trong những điểm cộng giúp ứng viên gây ấn tượng với nhà tuyển dụng (NTD). Yếu tố ngoại ngữ góp phần tác động các NTD có gọi ứng viên đi phỏng vấn hay không. Tuy nhiên, có thực sự là khả năng ngoại ngữ luôn luôn liên quan đến quyết định của NTD? Làm thế nào để bạn thể hiện các kỹ năng ngoại ngữ trong CV?

[Kỹ Năng] Bí Quyết Tạo Một Bộ Hồ Sơ Xin Việc Ấn Tượng

[Kỹ Năng] Bí Quyết Tạo Một Bộ Hồ Sơ Xin Việc Ấn Tượng

Bài viết này sẽ tập trung vào phần hình thức, làm cách nào để nhà tuyển dụng nhận được bộ hồ sơ xin việc của bạn, họ ngay tức khắc muốn xem bên trong nó có gì. Phần kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm sẽ phụ thuộc vào từng cá nhân.

Cách viết email xin việc bằng tiếng anh

Cách viết email xin việc bằng tiếng anh

Hiện nay, rất nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu ứng viên gửi CV trực tiếp qua email. Email ứng tuyển cho công việc (cover letter) chính là ấn tượng đầu tiên về bạn đối với nhà tuyển dụng, vậy nên hãy đầu tư thời gian viết nội dung email sao cho thật ấn tượng và hiệu quả.

Mẫu CV ( tham khảo)

Mẫu CV ( tham khảo)

Hiện nay, CV là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá và xem xét từng ứng viên, thậm chí là cơ sở chính để loại những ứng viên không phù hợp trước vòng phỏng vấn.

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 50

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 48


Hôm nayHôm nay : 12387

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12387

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16992727

Ngôn ngữ