Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tặng quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Bính Thân 2016

Tặng quà

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp tương thân tương ái, động viên, chia sẻ, chăm lo cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn,giúp họ có điều kiện đón Tết nguyên đán Bính Thân 2016
Sáng ngày 22/01 vừa qua Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai phối hợp cùng UBND phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã trao tặng gần 30 phần quà cho các hộ nghèo trên địa bàn Khu phố 5 của phường.

TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Phó Hiệu trưởng chúc tết bà con

Với mỗi phần quà được trao tặng, là những đóng góp của toàn thể CBGVNV trong Nhà trường cùng chung tay đóng góp. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa nhân văn cao cả  của tập thể sư phạm nhà trường hướng tới những hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ. Và đây cũng là một hoạt động thiết thực diễn ra thường xuyên tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Hình ảnh trao quà