Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai gặp gỡ bạn bè đối tác nhân dịp Xuân Bính Thân.

Vừa qua, ngày 28 tháng 1 năm 2016, TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã có buổi gặp mặt các đối tác, các nhà tài trợ và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhân dịp Xuân Bính Thân – 2016.

Hiệu trưởng TS. Phan Ngọc Sơn thăm hỏi và chúc tết Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai
 
Tại văn Trụ sở Hội Doanh nhân trẻ Tỉnh Đồng Nai, TS. Phan Ngọc Sơn đã gặp mặt thân mật Ban chấp hành hội với sự có mặt của Ông Đặng Văn Điềm – Giám đốc Công ty TNHH Thông Quan – Chủ tịch, Ông Phạm Thế Linh – Giám đốc Công ty TNHH1TV Thế Linh – Phó chủ tịch, Bà Trân Thị Châu Loan – Giám đốc Công ty TNHH Nam Châu Sơn - Phó chủ tịch và các thành viên trong BCH Hội.

TS. Phan Ngọc Sơn (Giữa) phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Phát biểu tại cuộc gặp TS. Phan Ngọc Sơn bày tỏ vui mừng về số lượng thành viên, quy mô kinh tế của các thành viên trong hội. Ông cũng bày tỏ sự cảm động bởi sự quan tâm của các anh chị doanh nhân đối với sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. TS. Phan Ngọc Sơn khẳng định “các anh chị doanh nhân trẻ chính là minh chứng sống cho các thế hệ đàn em noi theo về nghị lực học tập, rèn luyện, dám theo đuổi ước mơ của mình. Ngoài ra, sự thành công của các Doanh nhân trẻ Đồng Nai khẳng định trí tuệ, tầm vóc, bản lĩnh của vùng đất anh hùng”. Cũng trong buổi gặp mặt của Ông Đặng Văn Điềm – Chủ tịch đã thay mặt cho toàn thể hội viên bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã dành sự quan tâm sâu sắc, tin tưởng vào thế hệ trẻ, đặc biệt là các doanh nhân trẻ. Ông tiếp tục khẳng định sẽ phối hợp để hoàn thành tốt các hoạt động đã kí kết giữa hai đơn vị trong năm học 2015 – 2016. Đặc biệt, trong dịp này hai bên đã đi đến thống nhất Hội Doanh nhân trẻ Tỉnh Đồng Nai trực tiếp huấn luyện kỹ năng mền cho sinh viên DNTU, cấp giấy chứng nhận và ưu tiên sử dụng nguồn nhân lực của DNTU tại gần 300 doanh nghiệp thành viên của Hội.
 

TS. Phan Ngọc Sơn chụp hình cùng BCH hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai

Cùng ngày, TS. Phan Ngọc Sơn đã gặp mặt gửi lời chúc mừng năm mới tới Mobifone Đồng Nai.

TS. Phan Ngọc Sơn thăm showroom Mobifone sắp khai trương
 
Thay mặt cho Mobifone Đồng Nai Ông Nguyễn Đắc Dũng – Giám đốc chi nhánh. Phát biểu tại cuộc gặp Ông Nguyễn Đắc Dũng tiếp tục khẳng định Mobifone Đồng Nai sẽ đồng hành cùng sự phát triển của DNTU thông qua các hoạt động tài trợ, học bổng, việc làm...

TS. Phan Ngọc Sơn chúc tết lãnh đạo công ty Mobifone
Cũng trong chương trình gặp gỡ các đối tác doanh nghiệp, tại Trụ sở Công ty TNHH Bình Tiên – Biti's, TS. Phan Ngọc Sơn và Bà Lai Khiêm – Tổng giám đốc công ty đã trao đổi kinh nghiệm hình thành văn hóa danh nghiệp.

 Bà Lai Khiêm – Tổng giám đốc công ty Bình Tiên tiếp đón TS. Phan Ngọc Sơn tại buổi gặp mặt
 
Thông qua trao đổi hai bên đi đến thống nhất Công ty TNHH Bình Tiên – Biti's sẽ chia sẻ kinh nghiệm xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho sinh viên DNTU nhằm nâng cao hơn nữa tác phong công nghiệp cho sinh viên. Cũng tại buổi gặp mặt hai bên đi đến thống nhất sẽ mở rộng chương trình nâng cao kiến thức hội nhập quốc tế cho các giảng viên DNTU tham dự được tổ chức tại Trụ sở Công ty.

TS. Phan Ngọc Sơn chúc tết lãnh đạo công ty Bình Tiên