Thư cảm ơn chương trình học bổng Thép SeAH đồng hành cùng sinh viên DNTU

học bổng Thép SeAH đồng hành cùng sinh viên DNTU

học bổng Thép SeAH đồng hành cùng sinh viên DNTU

Kính gửi ông Nam Hyung Kun – Tổng GĐ công ty, các thành viên trong Hội đồng Quản lý, Ban điều hành Quỹ học bổng “SeAH đồng hành cùng sinh viên DNTU”  cùng các cô chú, anh chị thành viên của công ty TNHH Thép SeAH Việt Nam.  

Em là Nguyễn Hoàng Phương Ngân, hiện đang là sinh viên năm 3 khoa Kế toán – Tài chính trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Lời đầu tiên em xin chúc ông Nam Hyung Kun cùng các cô chú, anh chị thành viên của công ty TNHH Thép SeAH Việt Nam luôn dồi dao sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc, chúc cho công ty Thép SeAH Việt Nam trong năm mới làm ăn phát đạt và thành công hơn nữa.
Người ta nói cuộc sống luôn chứa đựng những bất ngờ mà ta không thể nào biết trước được. Thật đúng như vậy! Công ty Thép SeAH Việt Nam ngày hôm nay đây đã mang đến cho em một món quà bất ngờ và đầy ý nghĩa. Đó là món quà của tình yêu thương, thông cảm mà quý công ty đã dành cho em và cho cả gia đình em nữa.
Cuộc sống mưu sinh vất vả khiến ba mẹ em đầy những nỗi lo toan, những đồng tiền ba mẹ dành dụm được bây giờ đây là không đủ để trang trải cho việc ăn học  của mấy chị em em chứ đừng nói đến là mong chữa bệnh động kinh cho mẹ. Cuộc sống tưởng chừng như bế tắc thì bất ngờ em nhận được học bổng “SeAH đồng hành cùng sinh viên DNTU” của công ty Thép SeAh Việt Nam. Đó là món quà lớn cả về tinh thần cũng như vật chất giúp đỡ gia đình em vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Em rất cảm động và biết ơn quý công ty rất nhiều! Học bổng này có thể giúp cho em trang trải việc học tập, cho ba mẹ em giảm bớt được phần nào gánh nặng trong cuộc sống. Em sẽ cố gắng học tập hết mình, lấy gia đình là động lực cố gắng để không phụ tấm lòng mà quý công ty đã dành cho em.
Nhận được món quà lớn lao này, em không biết phải nói gì để diễn tả được hết niềm vui sướng hân hoan này. Em và toàn thể các bạn sinh viên nghèo trong trường xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới ông Nam Hyung Kun và công ty Thép SeAH Việt Nam đã lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ chúng em, tiếp thêm nghị lực để chúng em tự tin hơn trong cuộc sống đồng thời có thêm sức mạnh để bước tiếp trên những con đường mà chúng em đã chọn.
Qua đây em hi vọng chương trình sẽ ngày càng mở rộng quy mô, ngày càng gần gũi hơn nữa để các bạn sinh viên nghèo khác may mắn có được sự động viên, sự giúp đỡ thiết thực từ quý công ty như chúng em, để các bạn có thể hoàn thành ước mơ của mình.
Cuối thư em xin gừi lời chúc sức khỏe  tới ông Nam Hyung Kun, lời cảm ơn quý công ty Thép SeAH Việt Nam. Em xin hứa sẽ cố gắng hết sức hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình để có thể giúp ích cho gia đình và xã hội, giúp phát triển tương lai của Nước nhà.
Em xin chân thành cảm ơn!
                                                                                                              Biên hòa, ngày 15 tháng 12  năm 2014
                                                                                                                                     Kính thư
 
 
                                                                                                           Sinh viên Nguyễn Hoàng Phương Ngân