Tham dự ngày hội Gia đình công ty Chang Shin

Tham dự ngày hội Gia đình công ty Chang Shin
Nhận lời mời ban lãnh đạo Công ty Chang Shin, trưa ngày 19/01/2015 Phòng Quan hệ Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã gửi đến quý Công ty lãng hoa tươi thắm chia vui và chúc mừng ngày Hội Gia Đình Chang Shin.
 
Đây là một trong số những chương trình văn nghệ quy mô hàng năm, mà Công ty tổ chức cho hơn 28.000 công nhân tham dự. Các tiết mục được trình diễn quy mô và chuyên nghiệp.
 
Đến với chương trình Phòng Quan hệ Doanh nghiệp cũng đã trình bày những tiết mục văn nghệ vui tươi, hấp dẫn để góp vui cho chương trình.
 

Không chỉ đến chia vui cùng Công ty, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp cũng đã đến gặp gỡ các bạn sinh viên đang thực tập tại đây, dặn dò động viên các bạn cố gắng thực tập thật tốt, vì đây là môi trường chuyên nghiệp nên các bạn sẽ cần phải nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt kỳ thực tập này. Xin chúc Ban lãnh đạo, nhân viên, công nhân Công ty Chang Shin luôn có những ngày hội vui tươi ý nghĩa, hy vọng rằng trong năm nay Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai không chỉ giao lưu về văn nghệ, thể dục thể thao, mà còn có thể hợp tác với Công ty Chang Shin trên nhiều lĩnh vực liên quan khác. Xin kính chúc Công ty Chang Shin năm mới ngày càng phát triển lớn mạnh, gặt hái được nhiều thành công.