Sinh viên Ngành Công nghệ thực phẩm tham quan Tập đoàn C.P Việt Nam

Tập đoàn C.P Việt Nam

Tập đoàn C.P Việt Nam

Để giúp sinh viên đi tìm lời giải đáp cho các câu hỏi: các doanh nghiệp hoạt động như thế nào? Quy trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp ra sao? Trong 31 tháng 3 năm 2016, Trường Công nghệ Đồng Nai tổ chức đưa Sinh viên Ngành Công nghệ thực phẩm tham quan Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam – CN Nhà máy Chế biếnThực phẩm Đồng Nai.


                   
Sinh viên Ngành ngành Công nghệ thực phẩm tham quan Nhà máy

Trong chuyến tham quan, sinh viên có cơ hội tìm hiểu về quá trình phát triển, quy trình sản xuất theo công nghệ hiện đại của nhà máy. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện công ty về nhiều vấn đề liên quan đến sản phẩm cũng như các các mô thức kinh doanh, hoạt động marketing, phát triển thị trường và tìm hiểu Mô hình Five Star của công ty.

                            
      Sinh viên tìm hiểu các qui trình sản xuất tại nhà máy 


                     
    Sinh viên ăn thử sản phẩm của Công ty và tìm hiểu mô hình Five Star

Tập đoàn C.P. (Charoen Pokphand Group) được thành lập năm 1921 tại Bangkok, Thái Lan. Nay là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công - nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Tập đoàn C.P. bắt đầu vào Việt Nam năm 1988 với văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 1993 thành lập Công ty TNHH Chăn Nuôi C.P. Việt Nam, có trụ sở chính tại Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Năm 2011 đổi tên thành Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV).
Các ngành sản xuất chính bao gồm:

- Thức ăn chăn nuôi
- Thức ăn thủy sản
- Chăn nuôi gia súc gia cầm
- Nuôi trồng thủy sản
- Chế biến thực phẩm (chế biến thịt và thủy sản)
- Phân phối, bán lẻ thực phẩm


Hệ thống sản xuất đa ngành khép kín theo mô hình “FEED-FARM-FOOD” là một thế mạnh của Công ty CPV trong sản xuất thực phẩm chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng.

Qua buổi tham quan, sinh viên đã tích lũy cho mình những kiến thức thực tế bổ ích, từ đó giúp sinh viên xác định được mục tiêu học tập cụ thể tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.
                                           Đoàn tham quan chụp hình lưu niệm tại nhà máy