Sinh viên DNTU tự tin gõ cửa doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp

QC

QC

Sáng ngày 06/10 tại TT Thông tin Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã diễn ra chương trình giới thiệu việc cho các sinh viên mới tốt nghiệp. Đến tham gia chương trình, có hàng chục doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh đã tham gia phỏng vấn và tìm kiếm nguồn nhân lực cho công ty.
Trước khi chương trình phỏng vấn diễn ra, TS. Trần Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng đã gặp gỡ và cảm ơn các doanh nghiệp đã trực tiếp đến Nhà trường tham gia phỏng vấn tuyển dụng. Bên cạnh đó, TS. Trần Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã động viên các tân cử nhân, tự tin thể hiện trước nhà tuyển dụng để ứng tuyển những vị trí phù hợp với năng lực bản thân

TS. Trần Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng Nhà trường gặp gỡ các doanh nghiệp trong chương trình

 
Với nhu cầu tuyển dụng đến từ các công ty, doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực, đây vừa là cơ hội đồng thời cũng là thử thách với các ứng viên để chinh phục nhà tuyển dụng.


Các ứng viên chuẩn bị hồ sơ trước khi bước vào phỏng vấn

 
Với hàng trăm vị trí tuyển dụng đến từ các công ty như: Công ty Biti's, Công ty HD Saison, Công ty Hào Huân, Công ty CP. Vĩnh Cửu, Công ty tư vấn Minh, Bệnh viện Âu Cơ, Công ty PNC telecom, Công ty ô tô Thiên Phúc, Công ty Cao su Chính Tân, Công ty TNHH CI Bao... chương trình giới thiệu việc làm cho tân cử nhân DNTU đã là cầu nối để sinh viên, cựu sinh viên tiếp cận các vị trí tuyển dụng của doanh nghiệp.
 
 
Đại diện Công ty Biti's phỏng vấn các ứng viên

Đại diện công ty  CI Bao phỏng vấn các ứng viên
 
Kết thúc chương trình, các sinh viên đã được nhận vào những vị trí phù hợp, đúng với chuyên ngành sinh viên theo học. Chúc các bạn Tân khoa luôn thành công, và phát huy hết năng lực trong công việc mình đã lựa chọn.


Hình ảnh sinh viên vui mừng khi được thông báo trúng tuyển