Sinh viên DNTU nhận học bổng "Long Thanh Golf – Links to success!2015"

Học bổng

Học bổng

Sáng ngày 14/01/2016, tại Trung tâm Khánh tiết Công ty Cổ Phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đã diễn ra lễ trao học bổng “Long Thanh Golf - Links to success 2015-2016”.
\ây là một trong những học bổng danh giá nhất tại khu vực phía Nam, với tổng số trên 800 ứng viên nộp hồ sơ. Trải qua nhiều phần thi tự luận, IQ,EQ, phỏng vấn... 20 sinh viên xuất sắc nhất  đến từ các Trường Đại học danh tiếng trong khu vực đã vinh dự được nhận học bổng “Long Thanh Golf - Links to success 2015-2016”.

Sinh viên được vinh danh trong lễ trao học bổng "Long Thanh Golf - Link to success 2015 - 2016"
Tại lễ trao học bổng sinh viên Hoàng Thị Thanh Tâm - Ngành Kế toán Tài chínhTrường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã vinh dự được vinh danh cùng các ứng viên xuất sắc đến từ các trường ĐH trong khu vực trong dịp trao học bổng này.
Phát biểu tại buổi lễ TS. Trần Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã trân trọng cảm ơn Công ty CP ĐT&KD Golf Long Thành đã luôn đồng hành cùng Nhà trường trong các hoạt động hỗ trợ sinh viên. Đặc biệt học bổng "Long Thanh Golf - Link to success 2015 - 2016" luôn là một trong những học bổng mà rất nhiều sinh viên Nhà trường mong muốn có cơ hội nhận được. 
Cũng trong dịp này 
TS. Trần Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cũng đã gửi lời chúc sức khỏe và năm mới đến gia đình Bà Lê Nữ Thùy Dương - Tổng Giám đốc công ty CP ĐT&KD Golf Long Thành, kính chúc quý Công ty ngày càng phát triển và thành công hơn trong năm mới.

Bà Lê Nữ Thùy Dương - tổng Giám đốc công ty CP ĐT&KD Golf Long Thành chụp hình cùng đại diện DNTU

Chắc chắn rằng trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa các hoạt động phối hợp giữa Nhà trường và Công ty CP ĐT&KD Golf Long Thành nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp, mang tầm cỡ quốc tế.Chụp hình lưu niệm tại Golf Long Thành