SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ HÓA HỌC THAM QUAN KIẾN TẬP TẠI CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM- DV NHẤT TRÍ

SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ HÓA HỌC THAM QUAN KIẾN TẬP TẠI CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM- DV NHẤT TRÍ
 
          Ngày 03/10/2017, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Đào tạo Kỹ năng phối hợp với Khoa Thực phẩm, Môi trường & Điều dưỡng cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ hóa học tham quan kiến tập thực tế tại Công ty TNHH Sản xuất TM- DV Nhất Trí tại KCN Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP HCM. Đây là một Doanh nghiệp nhuộm vải, chỉ, vớ và một số thành phẩm khác có quy mô khá lớn tại TP HCM.

 
                                Sinh viên ngành Công nghệ hóa học chụp hình lưu niệm tại Công ty
 
          Qua buổi kiến tập, các bạn sinh viên đã được tham quan phòng thí nghiệm, dây chuyền nhuộm chỉ, xử lý vải thô, nhuộm vải, nhuộm vớ và 1 số thành phẩm khác. Ngoài ra các bạn còn được Công ty hướng dẫn tham quan lò hơi đốt bằng than đá để cung cấp hơi nóng cho nhà máy, nơi sản xuất chất hóa học dùng để xử lý nước thải và nơi xử lý nước thải
          Sau đó, các bạn sinh viên đã được gặp trực tiếp và trao đổi với Ông Nguyễn Văn Viện- Tổng Giám đốc Công ty và được hướng dẫn kỹ càng hơn về quy trình phòng thí nghiệm, cũng như quy trình và nguyên tắc vận hành dây chuyền nhuộm chỉ, nhuộm vải và 1 số thành phẩm khác. Ngoài ra, các bạn còn được trao đổi về cơ hội thực tập và việc làm tại Công ty sau khi ra trường. Đại diện Công ty cho biết sẽ rất vui lòng khi được đón tiếp các bạn sinh viên DNTU đến tham quan kiến tập, thực tập cũng như làm việc tại Công ty sau khi tốt nghiệp.
Một số hình ảnh của buổi tham quan kiến tập thực tế tại Công ty: