Phòng QHDN & ĐTKN phối hợp cùng Công ty Nisshin Seifun tổ chức hội thảo "Con đường nghề nghiệp"

Công ty Nisshin Seifun chào đón sinh viên tới làm việc

Ngày 12- 9-2017, tại Hội trường trung tâm tích hợp Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Phòng Quan hệ doanh nghiệp & đào tạo kỹ năng phối hợp với Công ty TNHH Nisshin Seifun Việt Nam (Khu công nghiệp Amata, phường Long Bình, TP.Biên Hòa) tổ chức buổi hội thảo “Con đường nghề nghiệp 2017”.

Đông đảo sinh viên DNTU quan tâm đến chủ đề "Con đường nghề nghiệp"

Hội thảo thu hút trên 600 sinh viên tham gia. Nisshin Seifun là một công ty lớn của Nhật Bản có nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Amata, phường Long Bình, TP.Biên Hòa. Sản phẩm của Nisshin Seifun bao gồm thực phẩm chế biến, thực phẩm dinh dưỡng, bột dinh dưỡng chất lượng xuất khẩu tiêu thụ trên toàn thế giới. Phương châm sản xuất của Nisshin Seifun là: “An toàn, chắc chắn và sức khỏe tốt” cho người tiêu dùng.

Thầy Vũ Vi Minh Quân - Phó Trưởng Phòng QHDN & Đào tạo Kỹ năng phát biểu giới thiệu công ty Nisshin Seifun

Qua buổi hội thảo, các bạn sinh viên của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã được giao lưu với các chuyên gia đến từ Nisshin Seifun. Qua đó được tư vấn, định hướng con đường nghề nghiệp trong tương lai, giúp sinh viên có các hoạch định phù hợp cho việc học tập hiệu quả và mang lại thành công sau này. Ngay tại hội thảo Công ty Nisshin Seifun đã triển khai nội dung hồ sơ đăng ký tham gia xét học bổng VNS do Công ty trao tặng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt với tổng trị giá 30.000.000 đồng.

Đại diện công ty Nisshin Seifun chia sẻ tại chương trình

Đây chính là nguồn động viên quý giá giúp các bạn sinh viên có thêm động lực để tiếp tục học tập và phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Nisshin Seifun mong muốn sẽ được hợp tác với Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trong đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng.

Sinh viên hào hứng đặt vấn đề và giải quyết các bài tập tại chương trình

Mong muốn sẽ được hợp tác với Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trong đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao. Và mong muốn sẽ được đón nhiều sinh viên của trường tới thực tập và làm việc lâu dài với mức thu nhập cao.

 

Lê Thế Bảo - Phòng QHDN & ĐTKN