Hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Công ty Điện tử Nghe Nhìn BOE Việt Nam

Hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Công ty Điện tử Nghe Nhìn BOE Việt Nam
Sáng ngày 30/5/2020 Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai, đại diện là Thầy Vũ Vi Minh Quân, Phó trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Phát triển Kỹ năng đã có buổi làm việc với Đại diện Công ty điện tử Nghe Nhìn BOE về việc kiến tập, thực tập và việc làm cho sinh viên các ngành liên quan.

 
Tập đoàn BOE, được thành lập vào 4/1993 là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm giao diện thông minh và các dịch vụ chuyên nghiệp cho thông tin và sức khỏe con người.
BOE có ba nhánh kinh doanh chủ yếu: Thiết bị Giao diện, Hệ thống thiết bị kết nối mạng Thông minh và Tích hợp Kỹ thuật & Y học Thông minh.


Đại diện DNTU trong buổi hợp tác với doanh nghiệp 

 
Thầy Vũ Vi Minh Quân – Phó trưởng phòng QHDN&PTKN cho biết: Đào tạo gắn kết với doanh nghiệp là xu thế chung của các trường đại học trên thế giới. Trong những năm qua, DNTU tự hào đã có rất nhiều hoạt động gắn kết với doanh nghiệp. Hy vọng qua buổi làm việc này, các bạn sinh viên có thêm cơ hội kiến tập, thực tập trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và có nhiều hoạt động gắn kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp hơnThầy cũng thông tin thêm trong buổi làm việc hôm nay sẽ có những thảo luận hữu ích cho chương trình đào tạo của Nhà trường, cụ thể là ở nhóm ngành điện - điện tử, cơ khí và nhiều cơ hội mở ra cho các nhóm ngành khác. 

Kết thúc buổi làm viêc, đại diện doanh nghiệp đã có nhiều chia sẻ thiết thực về vấn đề liên quan đến việc kết nối, tạo điều kiện để sinh viên tham gia kiến tập, thực tập tại công ty. Doanh nghiệp cũng đưa ra các nền tảng phát triển và lợi ích khi sinh viên được thực tập và làm việc tại doanh nghiệp.
  
Phòng QHDN & PTKN