Diễn Đàn Kỹ năng "Phân tích tài chính doanh nghiệp"

Phân tích tài chính doanh nghiệp

Phân tích tài chính doanh nghiệp

Phân tích tài chính là việc xác định những điểm mạnh và những điểm yếu hiện tại của một công ty qua việc tính toán và phân tích những tỷ số khác nhau sử dụng những số liệu từ các báo cáo tài chính.
Sáng ngày 25/4 tại phòng họp 03 Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức Diễn Đàn Kỹ năng "Phân tích tài chính doanh nghiệp". Đây là cơ hội giúp các bạn sinh viên tìm hiểu các kiến thức thực tế một cách tốt nhất.


Đông đảo các bạn sinh viên đăng ký mở thẻ, tham gia chứng khoán

 
Mở đầu chương trình ông Nguyễn Bá Dương - Giám đốc Công ty TNHH Chứng Khoán Ngân Hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) Đồng Nai đã có những trao đổi giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan để tư duy của một người phân tích tài chính. Ông đã chỉ ra cho sinh những kỹ năng phân tích, phán đoán mà một nhân viên phân tích tài chính nên đạt được.

 Ông Nguyễn Bá Dương - Giám đốc VCBS Đồng Nai


ông Nguyễn Bá Dương giao lưu cùng sinh viên


Hơn 200 sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán tham dự chương trình

Sau phần chia sẻ của Ông Nguyễn Bá Dương, các bạn sinh viên đã được lắng nghe chia sẻ của những anh chị xuất sắc nhất của Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng  TMCP Ngoại Thương Việt Nam - chi nhánh Biên Hòa. Đây là những chia sẻ hữu ích, giúp các bạn sinh viên có những cái nhìn tổng quan về đầu tư chứng khoán, các kỹ thuật cơ bản và nâng cao trong việc phân tích chỉ số tài chính và đặc biệt là kinh nghiệm khởi nghiệp với đầu tư chứng khoán.Những diễn giả đến từ VCBS Đồng Nai chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên.

Diễn đàn Kỹ năng "Phân tích tài chính doanh nghiệp" đã diễn ra thành công tốt đẹp, các bạn sinh viên đã rất thích thú khi được lắng nghe các chia sẻ bổ ích từ phía VCBS Đồng Nai. Chắc chắn rằng sẽ còn nhiều hơn nữa các diễn đàn như thế này, để đem lại cho các bạn sinh viên DNTU thật nhiều các kiến thức thực tế, đó sẽ là hành trang giúp các bạn sinh viên tự tin khi bước chân đến doanh nghiệp.

Toàn cảnh sinh viên tham dự chương trình