DNTU KÝ THOẢ THUẬN HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDEN PALACE.

GOLDEN PALACE

Sáng ngày 22 tháng 11 năm 2014, tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã diễn ra ký kết thoả thuận hợp tác giữa DNTU và Công ty Cổ phần Golden Palace.
    TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó hiệu trưởng đại diện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai  đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Ông Trần Mạnh Thắng - Giám đốc Công ty Cổ phần Golden Palace.

Đây là bước tiến dài trong mối quan hệ giữa Nhà trường và Doanh nghiệp. Điều đó không chỉ khẳng định sự  nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên cho sự nghiệp phát triển bền vững của trường, mà còn góp phần khẳng định thương hiệu của Nhà trường với các Doanh nghiệp. Trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của Phòng Quan hệ Doanh nghiệp trong nhiệm vụ kết nối giữa Nhà trường và Doanh nghiệp. Qua đó phía Công ty Cổ phần Golden Palace sẽ tiếp nhận toàn bộ sinh viên Ngành Nhà hàng – Khách sạn thực tập hàng năm và 200 nhân viên bán thời gian tại Công ty.

TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó hiệu trưởng  trao đổi cùng Ông Trần Mạnh Thắng – GĐ. Golden Palace