Chương trình "Định hướng cuộc đời, dễ hay khó?"

Định hướng cuộc đời

Định hướng cuộc đời

Sáng ngày 30/10 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức chương trình "Định hướng cuộc đời, dễ hay khó?" dành cho các bạn tân sinh viên. Đây là chương trình hữu ích giúp sinh viên xác định thế mạnh bản thân, đặt ra những mục tiêu thiết thực cần thực hiện trong tương lai.Đông đảo sinh viên tham dự chương trình
 
Mở đầu chương trình ông Lê Đình Hạnh - Phó Chủ tịch thường trực Hội sinh viên Tỉnh Đồng Nai đã giúp sinh viên nắm bắt tầm quan trọng của việc định hướng cuộc đời, chỉ khi sinh viên biết định hướng, biết chuẩn bị cho các mục tiêu thì mới trở thành người thành công, góp phần xây dựng đất Nước xã hội.


Ông Lê Đình Hạnh phát biểu tại chương trình

Diễn giả khách mời của chương trình là TS. Nguyễn Thanh Tùng - viện trưởng viện quản trị tri thức KMI. Thầy là một trong số những diễn giả nổi tiếng chuyên đào tạo các lớp CEO cho các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm đi hơn 40 quốc gia, với kinh nghiệm làm Giám đốc khu vực cho các tập đoàn nổi tiếng đa quốc gia như Seagate, Western... Thầy đã mang lại cho các bạn sinh viên những kinh nghiệm quý báu trong việc định hướng cuộc đời.

Sinh viên chăm chú lắng nghe bài giảng của TS. Nguyễn Thanh Tùng 

Với hơn 4 giờ chia sẻ Thầy đã giúp các bạn sinh viên vỡ òa cảm xúc, nhận ra thế mạnh bản thân, tìm ra các phương pháp học tập phù hợp với trí thông minh của mỗi người. Bên cạnh đó Thầy cũng hướng dẫn các bạn sinh viên biết đặt ra mục tiêu cho cuộc đời, hướng dẫn lập kế hoạch để hiện thực hóa các mục tiêu đó.TS. Nguyễn Thanh Tùng giải đáp các câu hỏi của sinh viên

Kết thúc chương trình Thầy cũng đã dành tặng một số phần quà cho các bạn sinh viên, Thầy hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng sinh viên DNTU trong thời gian tới. Thay mặt Nhà trường TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng đã dành những lời cám ơn sâu sắc đến Thầy. Chắc chắn rằng Thầy sẽ trở lại DNTU để tiếp tục chia sẻ các kỹ năng tiếp theo cho các bạn sinh viên DNTU.

TS. Nguyễn Thanh Tùng trao quà cho sinh viên DNTU


TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng tặng hoa cám ơn TS. Nguyễn Thanh Tùng