Ban Chấp hành Hội Cựu sinh viên DNTU chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

BCH Hội Cựu SV

BCH Hội Cựu SV

Chiều ngày 18/11 Đại diện Ban chấp hành Hội Cựu sinh viên DNTU có đã buổi gặp gỡ, chúc mừng ngày 20/11 đến Ban Giám hiệu và Quý thầy cô, toàn trường.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí thân mật
 
TS. Trần Đức Thuận - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường, TS. Đặng Kim Triết - Viện trưởng Viện NC&UDCN cùng quý thầy cô các Khoa đã đại diện Nhà trường đón tiếp các anh trong BCH Hội CSV về gặp gỡ và chúc mừng. Thầy và trò đã cùng chia sẻ những kỷ niệm khi còn đứng lớp, ngồi ghế Nhà trường... thời gian thoi đưa, mới ngày nào còn là sinh viên bây giờ đã trở trưởng thành, giữ những vai trò trọng yếu trong công ty

Đại diện quý thầy cô đón tiếp Hội Cựu sinh viên DNTU

Ông Nguyễn Đăng Cường - Chủ tịch Hội CSV DNTU cùng các đồng chí trong BCH đã đại diện Hội chúc mừng Nhà trường nhân ngày hiến chương Nhà giáo. Dù có đi xa, làm gì thì mãi trong tim những cựu sinh viên DNTU luôn coi Trường như là nhà, quý thầy cô như những Cha mẹ đã truyền đạt kiến thứ, khơi nguồn cảm hứng để sinh viên có được như ngày hôm nay.

Đại diện BCH Hội CSV chia sẻ những kỷ niệm khi còn ngồi trên ghế Nhà trường

Nhân dịp này BCH Hội CSV cũng đã báo cáo về tình hình hoạt động của Hội, qua đó cũng đề xuất đến Ban Giám hiệu những ý kiến nhằm góp phần hỗ trợ các em sinh viên, cũng như phát triển Hội ngày càng vững mạnh.
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Hội CSV xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể Cán bộ, giảng viên, nhân viên DNTU luôn khỏe mạnh, nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, ngày càng đưa nhiều sinh viên đến bến bờ của sự thành công.

TS. Đặng Kim Triết - Viện trưởng Viện NC&UDCN cám ơn BCH Hội đã về thăm trường, tri ân quý thầy cô


BCH Hội CSV gửi tặng đóa hoa tươi thắm tượng trưng cho lời tri ân