Khóa học "Khởi sự doanh nghiệp" dành cho sinh viên, Cựu sinh viên DNTU

TB

TB

Với kiến thức và kỹ năng học tập tại giảng đường Đại học, hiện nay có rất nhiều sinh viên đã mạnh dạn khởi nghiệp, thành lập các doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Theo thống kê của ông Phó giám đốc Sở Kế hoạch - đầu tư Phạm Việt Phương nhận định trong 6 tháng đầu năm 2016, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có trên 1.600 doanh nghiệp mới được thành lập (http://support.gov.vn/). Đây là một con số thể hiện tốc độ phát triển kinh tế đột phá trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
Cùng với xu hướng đó, sinh viên DNTU cũng đã tham gia các câu lạc bộ, lập kế hoạch xây dựng các ý tưởng và đã được các doanh nghiệp đánh giá rất cao. Ngày 07/9 vừa qua bạn Lê Thanh Tâm với đề án “Cửa hàng cà phê nhanh mang tên IOC COFFEE”, đã tham gia chương trình “Đề án khởi nghiệp do Doanh nhân trẻ Khu vực miền Đông Nam Bộ tổ chức” và dành được giải cao tại cuộc thi (
http://dntu.edu.vn/4/2299/Truyen-dam-me-khoi-nghiep-cho-sinh-vien.html)
Tiếp tục đồng hành cùng sinh viên khởi nghiệp, Nhà trường thông báo mở khóa học
"khởi sự doanh nghiệp" dành cho các bạn cựu sinh viên, sinh viên năm cuối có đam mê, khát khao chinh phục các ý tưởng, mạnh dạn khởi nghiệp.
Đến với Khóa học sinh viên sẽ được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của các doanh nhân, các chuyên gia, nắm rõ các kiến thức cần thiết để hoạt động kinh doanh được vận hành tốt nhất ngay từ khi khởi nghiệp.
Thông tin khóa học Khởi sự Doanh nghiệp
Thời gian: 13h00 - 16h00 ngày 11/11/2016
Địa điểm: Phòng họp 03 TT Thư viện
Đối tượng: Cựu sinh viên, sinh viên năm cuối DNTU.
Đăng ký online tại  
https://goo.gl/forms/SbINOQ178dk6HrMK2 hoặc đăng ký trực tiếp tại Phòng Quan hệ Doanh nghiệp DNTU điện thoại liên hệ điện thoại 0616252899
Học phí: Miễn phí (số lượng giới hạn 50 học viên)