VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN CHO SINH VIÊN DNTU TẠI CTY TNHH MTV TM DV CN HOÀNG GIA

Cty Hoàng Gia

Cty Hoàng Gia

Hàng năm nhu cầu lao động thời vụ, làm việc bán thời gian dịp Tết  tăng mạnh không chỉ số người tìm việc ở mức cao mà chỉ tiêu tuyển dụng của nhiều đơn vị, công ty cũng tăng. Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai đã có buổi trao đổi cùng Cty TNHH MTV TM DV CN Hoàng Gia nhằm tạo công việc làm cho sinh viên trong dịp tết 2014_ Vũ Vi Minh Quân


           TS. Bùi Quang Xuân trao đổi cùng các Doanh nghiệp tại “Sàn giao dịch việc làm DNTU 2013”

Cty có quá trình hoạt động và phát triển như một trung tâm chuyên phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng gia dụng, thực phẩm , hàng tiêu dùng. Là doanh nghiệp luôn giữ chữ Tín trong kinh doanh, vì vậy chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nước cũng như ngoài nước.

Cty TNHH MTV TM DV CN Hoàng Gia giữ vững được mức tăng trưởng cao, liên tục không chỉ nhờ vào nguồn tài nguyên mạnh mẽ mà còn dựa trên quan điểm kinh doanh đúng đắn, đó là “ Lợi ích của khách hàng, là lợi ích của chúng tôi”. Không có một đơn vị kinh doanh nào là hoàn hảo, Công Ty chúng tôi cũng vậy. 

Tuy nhiên, mục đích của chúng tôi là liên tục cải tiến, tiếp thu để nâng cao sức cạnh tranh trong kinh doanh, tập trung vào sự thỏa mãn của khách hàng.


                  Ông Phạm Diễm Bình chia sẻ tại buổi tọa đàm  “Sàn giao dịch việc làm DNTU 2013”

Tại buổi trao đổi Ông Phạm Diễm Bình_Giám đốc cho biết Cty luôn có chính sách hỗ trợ sinh việc làm việc tại Cty nhằm nâng cao các kỹ năng đồng thời giúp sinh viên tự tin trong giao tiếp. Tạo điều kiện cho sinh viên đến thực tập và làm việc tại Công ty.


                      Phòng Quan hệ Doanh Nghiệp trao đổi công việc bán thời gian cho sinh viên DNTU

Hiện tại Công ty đang tuyển các vị trí : Nhân viên kinh doanh và cộng tác viên kinh doanh ( Toàn thời gian và bán thời gian)
Yêu cầu: nam, nữ, hoạt bát, đam mê kinh doanh, giao tiêp tốt, có xe máy riêng.

Lương từ 5 triệu, thời gian làm việc linh hoạt, làm việc tại Biên Hòa.

 
Mọi thông tin liên hệ: Phòng Quan hệ Doanh Nghiệp
Thầy Vũ Vi Minh Quân _0976 00 67 65
Email: vuviminhquan@dntu.edu.vn