TẬP ĐOÀN MERRO HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN VỚI DNTU

TẬP ĐOÀN MERRO

TẬP ĐOÀN MERRO

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Tập đoàn Merro hợp tác và phát triển theo phương châm “DNTU đồng hành cùng Doanh nghiệp” trong  đào tạo, tuyển dụng nhân sự cho sinh viên khi tốt nghiệp ra trường

                                             (TS Bùi Quang Xuân trao đổi với công ty Merro)
 
     Trong chiến lược mở rộng quan hệ với các Tập đoàn trong và ngoài nước của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, tại Tập đoàn Merro, TS Bùi Quang Xuân đã cùng trao đổi với trao đổi cùng Ông Vũ Mạnh Giám đốc marketing tập đoàn Merro Việt Nam_ người đã từng du học và làm việc tại Đức và các quốc gia trên thế giới. Ông Vũ Mạnh  về nước và làm việc tại Trung tâm phát triển Con người tại Trung ương. Ông đã giới thiệu và giới thiệu nhiều sinh viên đi du học và làm việc tại nước ngoài. Trong buổi làm việc ông Vũ Hạnh giới thiệu với DNTU tập đoàn Merro để sinh viên tiếp cận với và học hỏi về “Khởi nghiệp doanh nghiệp” từ chính bản thân mình.

                                                                   (Trụ sở chính Tập đoàn Merro)

     Với sản phẩm phong phú và đa dạng tập đoàn Merro sẽ tạo cơ hội cho các sinh viên được thực tập bán hàng giúp sinh viên trao dồi kinh nghiêm thực tế. Qua đó là hành trang quý giá trên con đường tìm kiếm việc của mỗi sinh viên.Cty  MERRO được thành lập tháng 12-2005, là công ty con của Tập đoàn dược Merro Đại Liên - Trung Quốc. Kinh doanh dòng thực phẩm chức năng Đường đa chân khuẩn - Vệ sĩ sức khỏe thế kỷ 21 đến với mọi gia đình.
     Là tập đoàn đa quốc gia có mặt ở 27 nước trên thế giới. Là doanh nghiệp có lịch sử lâu đời, hàng trăm năm phát triển. Chúng Tôi luôn mong muốn rằng được đưa dòng sản phẩm chất lượng cao của mình tới tất cả mọi người trên thế giới. Merro tồn tại vì sức khỏe.Chặng đường phát triển. Lần đầu tiên trên thế giới lấy thể sợi khuẩn nấm Linh Chi dùng làm thực phẩm được nhà nước Trung Quốc cấp giấy chứng nhận “Nguồn thực phẩm nguồn tài nguyên mới của quốc gia” phát minh to lớn này đánh dấu mốc phát triển mới về kỹ thuật công nghệ đường đa chân khuẩn bước vào thời đại sản xuất thể sợi khuẩn nấm Linh chi, chiết xuất đường đa chân khuẩn sau khi trải qua thời đại ứng dụng bột bào tử, bột thực thể Linh chi.
     TS. Bùi Quang Xuân cùng ông Vũ Mạnh_Tập đoàn Merro đều nhất trí sẽ tạo điều kiện để Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Tập đoàn Merro hợp tác và phát triển theo phương châm “DNTU đồng hành cùng Doanh nghiệp” trong  đào tạo, tuyển dụng nhân sự cho sinh viên khi tốt nghiệp ra trường
Minh Quân.