SINH VIÊN DNTU THAM QUAN KIẾN TẬP METRO BIÊN HOÀ

Metro Biên Hoà

Metro Biên Hoà

      Từ mục tiêu đào tạo của Nhà trường, kết hợp lý luận với thực tiễn, chuẩn bị cho sinh viên khi ra trường có thể đảm nhận ngay được các công việc của chuyên ngành tại các cơ sở công tác thực tế. Phòng Quan hệ Doanh nghiệp cùng Khoa Quản trị đã tổ chức đưa Sinh viên đến kiến tập tại Metro Biên Hoà_Vũ Vi Minh Quân


                                                    Sinh viên Khoa Quản Trị DNTU

Metro AG là tập đoàn bán buôn, bán lẻ quốc tế có trụ sở tại Đức Tập đoàn giữ thị phần lớn nhất ởĐức và là một trong những hãng bán lẻ hoạt động toàn cầu. Theo thông tin trên trang Metro Việt Nam, Metro đứng thứ ba ở Âu Châu và thứ tư trên thế giới. Otto Beisheim – tỷ phú, doanh nhân Đức (sinh 1924), sáng lập tập đoàn năm 1964.Tại Việt Nam, tính đến ngày 19-11-2010 Metro có hơn 10 trung tâm tại các tỉnh thành sau:
Thành Phố HCM : 3 trung tâm An Phú, Bình Phú và Hiệp Phú
Hà Nội : 3 trung tâm tại Hà Đông, Thăng Long, Hoàng Mai và các tỉnh Đà Nẵng , Cần Thơ, Đồng Nai, Hải Phòng....


                     Sinh viên Khoa Quản Trị DNTU trao đổi cùng đại diện Metro Biên Hoà

      Sinh viên DNTU đã được cán bộ Metro hướng dẫn tham quam toàn bộ quá trình kinh doanh và sản xuất tại Doanh nghiệp. Thông qua việc thâm nhập thực tế sản xuất kinh doanh này, sinh viên sẽ  đối chiếu, củng cố và bổ sung nâng cao phần kiến thức lý thuyết đã được học về quản trị kinh doanh. Bồi dưỡng ý thức, quan điểm và đạo đức nghề nghiệp, tác phong công tác: khiêm tốn nhưng năng động trong học hỏi, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tự giác chấp hành nội qui, kỷ luật tại các cơ sở kiến tập. 


                            Sinh viên DNTU chụp hình lưu niệm tại Metro Biên Hoà

     Kết thúc buổi kiến tập Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai xin gửi lời cám ơn đến lãnh đạo Metro Biên Hoà đã tạo điều kiện cho Sinh viên đến tham quan học hỏi thực tế. Qua đó mong muốn luôn cùng đồng hành cùng các Doanh nghiệp trên con đường tạo ra nguồn nhân lực cho tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung.