Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa DNTU và VNPT Đồng Nai

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa DNTU và VNPT Đồng Nai
Sáng ngày 28/5 tại phòng họp 04 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa nhà Trường và tập đoàn VNPT Đồng Nai.


Ban Giám hiệu tiếp đón và trò chuyện với lãnh đạo tập đoàn VNPT Đồng Nai
 
Mở đầu chương trình TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng - Phụ Trách đối ngoại nhà Trường đã có những phát biểu cảm ơn Ban lãnh đạo VNPT Đồng Nai, với sự lớn mạnh, phát triển của VNPT trong những năm qua đã hiện đại hóa, cũng như đưa khu vực lên tầm cao mới về việc tiếp cận, trải nghiệm các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới.

 TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ
 
Tham dự buổi ký kết hợp tác về phía Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai còn có TS. Đặng Kim Triết - Phó Hiệu trưởng, Th.s Lê Nguyễn Trung Thiện - Trưởng phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng, Th.s Nguyễn Đình Thuật - Phó Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, cũng đã có mặt cùng chứng kiến lễ ký kết hợp tác.

Quý đại biểu hai thêm tham dự lễ ký kết.
 
Về phía lãnh đạo tập đoàn VNPT có ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó Giám đốc, cùng lãnh đạo các phòng ban, bộ phận cũng có mặt để tham dự. Đại diện phía doanh nghiệp ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó Giám đốc, cũng đã chia sẻ về những thành tựu mà VNPT đã đạt được trong thời gian qua, bên cạnh đó VNPT cũng rất quan tâm đến đội ngũ nhân lực chất lượng cao, để phục vụ cho công tác quản lý, cũng như học tập luôn tiếp cận với các công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới.

ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó Giám đốc VNPT phát biểu tại buổi lễ

Sau khi thống nhất các nội dung thỏa thuận hợp tác, đại diện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và tập đoàn VNPT Đồng Nai đã cùng ký kết các biên bản hợp tác, điều này đã đưa mối liên kết giữa DNTU và VNPT lên vị trí mới. Chắc chắn rằng, với các nội dung được ký kết các bạn sinh viên sẽ điều kiện thực tập tại môi trường chuyên nghiệp của VNPT cũng như tiếp cận các công nghệ hiện đại, bên cạnh đó nhà Trường cũng cam kết sẽ giới thiệu hình ảnh của VNPT đến các em sinh viên, từ đó tạo động lực giúp các em sinh viên tự hoàn thiện và tham gia vào đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo của VNPT
Hình ảnh diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác