Làm việc với Công ty Cổ phần Ô tô Quốc Tuấn

Ô tô Quốc Tuấn

Ô tô Quốc Tuấn

Công Ty Cổ Phần Ô Tô Quốc Tuấn được thành lập năm 2000, qua hơn 10 năm hoạt động với ngành nghề kinh doanh truyền thống là mua bán nhập khẩu ô tô, xe cơ giới chuyên dùng, sửa chữa đóng thùng các loại, thiết kế thay đổi đặc trưng xe trong và ngoài nước ổn định, lâu dài
Sáng ngày 28/01/2015 Đại diện Phòng Quan hệ Doanh nghiệp thầy Lê Mai Thanh cùng giảng viên Khoa Điện, ĐT, CK, XD đã có buổi làm việc với lãnh đạo công ty Cổ phần Ô tô Quốc Tuấn.
Tiếp đoàn công tác Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai là ông Nguyễn Văn Lâm – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần ô tô Quốc Tuấn, ông cho biết Công Ty Cổ Phần Ô Tô Quốc Tuấn được thành lập năm 2000, qua hơn 10 năm hoạt động với ngành nghề kinh doanh truyền thống là mua bán nhập khẩu ô tô, xe cơ giới chuyên dùng, sửa chữa đóng thùng các loại, thiết kế thay đổi đặc trưng xe trong và ngoài nước ổn định, lâu dài. Thị trường tiêu thụ xe của Công ty rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước, theo quyết định 1658/QĐ-BGTVT ngày 16/05/2005 của Bộ Trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải, Công Ty đã thành lập Trung Tâm Đăng Kiểm Xe Cơ Giới, trung tâm kiểm định tất cả các loại xe cơ giới kể cả xe có chu kỳ kiểm định ba (03) tháng.
      Hiện tại Công ty đang phát triển, đa dạng hóa nhiều chủng loại, hiều xe đối với các dòng xe nhập khẩu đồng thời phát triển các dòng xe lắp ráp trong nước bằng việc hợp tác, liên kết, đại lý với các Công ty lắp ráp xe trong nước.
Với những giới thiệu về Công ty ô tô Quốc Tuấn, đoàn công tác Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cũng đã giới thiệu về nguồn nhân lực chất lượng đến từ các ngành học Điện, Điện tử, ô tô hoàn toàn có thể đáp ứng những công việc mà Công ty đang thực hiện. Hai bên đã xem xét và thảo luận các vấn đề giới thiệu giảng viên tham quan thực tế, sinh viên kiến tập thực tập, và nhu cầu tuyển dụng của Công ty.

Kết thúc buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Lâm – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Ô tô Quốc Tuấn đã đồng ý với các điều kiện thỏa thuận hợp tác, để hai bên có thể hỗ trợ nhau trên nhiều phương diện, hơn thế nữa Công ty cũng gợi ý nhận nhiều sinh viên đến thực tập tại Công ty, nếu như sinh viên có tay nghề tốt Công ty sẽ ưu tiên giữ lại công tác lâu dài.