Làm việc với Công Ty TNHH Figla Việt Nam

Figla Việt Nam

Figla Việt Nam

Figla được thành lập năm 1973 tại Nhật Bản. Công ty hoạt động với tư cách là nhà sản xuất hộp/ túi đựng mỹ phẩm. Sau đó, hoạt động mở rộng sang kính kiến trúc và mỹ phẩm là cây kẻ mắt, mascara… Figla tự hào khi được chứng nhận ISO 14001: 1996 năm 200. Tại Việt Nam, Figla thành lập công ty con là Figla Việt Nam. Đặt cơ sở tại Đồng Nai, Figla Việt Nam chủ yếu sản xuất hộp đựng mỹ phẩm và mỹ phẩm
Sáng ngày 28/01/2015 Th.S Nguyễn Đình Thuật - Phó Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, Thầy Lê Mai Thanh - Cố vấn nhà Trường, cùng đoàn công tác phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã có buổi làm việc với công ty Figla.
Đón tiếp đoàn là Bà Lý Thái Quốc Trung – Trưởng Ban Tổng Vụ Công Ty TNHH Figla Việt Nam, đoàn đã được trải nghiệm môi trường, phong cách làm việc rất chuyên nghiệp đến từ môi trường công Ty có vốn đầu tư Nhật Bản.
Hai bên đã thảo luận các vấn đề liên quan để hợp tác nhiều phương diện. Phía công ty TNHH Figla Việt Nam đã đồng ý sẽ hỗ trợ sinh viên thực tập các ngành liên quan đến điện, điện tử, công nghệ Hóa... hỗ trợ những điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể sử dụng những thiết bị, công nghệ hiện đại nhất mà phía Công ty đang sử dụng.