Làm việc tại Công ty TNHH Shiseido Việt Nam

Công ty TNHH Shiseido

Công ty TNHH Shiseido

Công ty TNHH Shiseido là một nhà sản xuất mỹ phẩm lớn của Nhật Bản. Đây cũng là một trong những công ty mỹ phẩm lâu đời nhất thế giới. Được thành lập năm 1872, công ty đã kỷ niệm 140 tuổi vào năm 2012. SHISEIDO luôn tập trung nghiên cứu để đánh thức và tăng cường nguồn năng lượng tự nhiên ấy để nâng tầm vẻ đẹp tiềm ẩn của con người. Shiseido kết hợp những thế mạnh trong nghiên cứu cùng yếu tố thẩm mỹ tinh tế để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho sản phẩm kem dưỡng da, trang điểm và nước hoa - tăng cường nguồn năng lượng bên trong và khơi dậy nét đẹp tiềm ẩn.

Sáng ngày 24/03/2015 Th.S Nguyễn Đình Thuật - Phó Phòng Quan hệ Doanh nghiệp cùng đoàn công tác phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã có buổi làm việc với công ty Shiseido.

Đoàn công tác phòng Quan hệ Doanh nghiệp DNTU chụp hình lưu niệm tại Công ty SHISEIDO


Bà Quỳnh Như (bên phải) – chuyên viên nhân sự công ty SHISEIDO trao đổi thảo luận với đoàn
 
Đón tiếp đoàn là Bà Quỳnh Như – chuyên viên nhân sự công ty SHISEIDO, đoàn đã được trải nghiệm môi trường, phong cách làm việc rất chuyên nghiệp đến từ môi trường công ty có vốn đầu tư Nhật Bản. Hai bên đã thảo luận các vấn đề liên quan để hợp tác nhiều phương diện. Phía công ty SHISEIDO đã đồng ý sẽ hỗ trợ sinh viên thực tập, kiến tập các ngành liên quan... hỗ trợ những điều kiện tốt nhất để sinh viên tiếp cận sử dụng những thiết bị, công nghệ hiện đại nhất mà phía Công ty đang sử dụng.