Làm việc tại Công ty CP nhiệt điện Bà Rịa

BTP

BTP

Ngày 25/6 Phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa (BTP). Là một trong những đơn vị cung ứng điện năng cho tập đoàn điện lực quốc gia, hàng năm toàn thể cán bộ nhân viên công ty vẫn không ngừng nỗ lực để đóng góp nhiều hơn nữa vào mạng lưới điện Quốc gia phục vụ cho nền công nghiệp hóa hiện đại hóa Đất nước.

Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa

Đại diện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) gồm có Th.S Nguyễn Đình Thuật - Phó trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp cùng các chuyên viên của phòng đã có buổi làm việc cùng ban lãnh đạo công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa. 

Làm việc với lãnh đạo công ty CP Nhiệt điện Bà Rịa
 
không chỉ đóng góp điện năng vào lưới điện Quốc gia, BTP còn tham gia kinh doanh đa ngành nghề thúc đẩy phát triển nền kinh tế trong khu vực. Với các ngành nghề  kinh doanh đa dạng như:  Sản xuất kinh doanh điện năng; Quản lý, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa, thí nghiệm, hiệu chỉnh, cải tạo thiết bị điện, các công trình điện, các công trình kiến trúc nhà máy điện; Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực về quản lý vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị nhà máy điện; Mua bán vật tư thiết bị; Lập dự án đầu tư xây dựng, quản lý dự án đầu tư xây dựng; Giám sát thi công công trình dân dụng và công nghiệp; Thi công lắp đặt các công trình công nghiệp; Sản xuất nước cất, nước uống đóng chai; Sản xuất các sản phẩm bằng kim loại và dịch vụ có liên quan đến công việc chế tạo kim loại; Lắp đặt thiết bị cho các công trình xây dựng; Cho thuê thiết bị, tài sản cố định, cầu cảng, văn phòng; Cho thuê phương tiện vận tải; Kinh doanh nhà hàng, khách sạn; Kinh doanh bất động sản; Chế biến và kinh doanh nông sản; Chế biến và kinh doanh hải sản (địa điểm chế biến phải phù hợp với quy hoạch của ngành và từng địa phương. Không được chế biến từ phường 1 đến phường 12 thuộc TP Vũng Tàu); Vận tải hành khách theo hợp đồng; Vận tải, bốc dỡ hàng hoá;
Với những ngành nghề kinh doanh trên BTP luôn tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng, phục vụ cho công tác quản lý, sản xuất đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường.


Chuyên viên BTP giới thiệu về các công nghệ hiện đại đang sử dụng

Tại buổi làm việc Th.S Nguyễn Đình Thuật đã giới thiệu về DNTU với lãnh đạo công ty BTP, với nguồn nhân lực chất lượng, chắc chắn rằng hai bên sẽ có những hợp tác lâu dài trong tương lai. Tại buổi làm việc, lãnh đạo BTP đã đồng ý cho sinh viên DNTU tham quan mô hình sản xuất điện năng, cũng như các ngành nghề khác mà công ty đang tham gia kinh doanh, bên cạnh đó BTP cũng sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viênDNTU tham gia thực tập tại đây.
Kết thúc buổi làm việc hai bên nhất đã thống nhất những mục tiêu hợp tác,, đó sẽ là điểm nhấn quan trọng để thúc đẩy hai bên cùng phát triển trong tương lai một cách bền vững


Chụp hình lưu niệm tại BTP