ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP TRUNG TÂM HỘI NGHỊ NHÀ KHÁCH 71

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP TRUNG TÂM HỘI NGHỊ NHÀ KHÁCH 71
 
 
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP
TRUNG TÂM HỘI NGHỊ NHÀ KHÁCH 71
 
 
Nằm trong chương trình đưa Sinh viên đến thực tập tại các Công ty, doanh nghiệp, TS BÙI QUANG XUÂN_ P. HT.  DNTU  có buổi làm việc với  trao đổi Chiến lược “NHÀ TRƯỜNG DNTU ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH  NGHIỆP” với Ban Quản Lý Trung Tâm Hội Nghị Nhà Khách 71 . Trung Tâm  sẽ tạo điều kiện để sinh viên Quản trị Nhà Hàng, Khách Sạn, Du Lịch tham quan thực tập tại Trung Tâm. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Hàng, Khách Sạn sẽ là nơi Sinh viên tích luỹ kinh nghiệm thực tế rất tốt cho Sinh viên tột nghiệp ra trường kiếm việc làm
 
Nằm trên trục lộ chính thuộc Quốc Lộ Hà Huy Giáp (QL1 cũ), ngay trung tâm thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Nhà Khách 71_ trực thuộc Tỉnh Ủy Đồng Nai,  được du khách biết đến như 1 điểm dừng chân lý tưởng trong những chuyến vui chơi, công tác. Được thành lập từ năm 1976, qua nhiều lần nâng cấp cho đến nay Nhà khách 71 đã hoàn thiện mình về mọi mặt. Tuy nằm trong trung tâm thành phố nhưng Nhà khách 71 có một khuôn viên khá lý tưởng với 5.000 m2 .

Hiện nay Nhà khách 71 có 74 phòng ngủ được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, 2 Nhà hàng lớn sức và 1 phòng ăn VIP, một căn tin, hệ thống Nhà hàng của Nhà khách có sức chứa trên 1.000 khách với thực đơn phong phú và đa dạng. 2 Hội trường sức chứa 500 khách/ 1 HT và 1 phòng hội thảo sức chứa 60 khách. Ngoài ra trong quá trình kinh doanh Nhà khách đã mở rộng một số loại hình dịch vụ như : Đại lý cấp 1 của công ty bia Sabeco, Địa lý vé máy bay, tour du lịch, cho thuê xe vận tả, xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ các loại.

 


Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Hàng, Khách Sạn Trung Tâm Hội Nghị Nhà Khách 71 sẽ là nơi tích luỹ kinh nghiệm thực tế rất tốt cho Sinh viên tột nghiệp ra trường kiếm việc làm.

VŨ VI MINH QUÂN.