Công ty Viễn Thông A tham quan làm việc tại DNTU

Viễn Thông A

Viễn Thông A

Được thành lập vào tháng 11 năm 1997, công ty Viễn Thông A đã khẳng định được thương hiệu của mình, và trở thành "Sự lựa chọn tốt nhất của bạn", với hơn 130 siêu thị và trung tâm bảo hành, trong đó có gần 30 cửa hàng tại hệ thống siêu thị BigC, CoopMart và hơn 100 Trung Tâm Smartphone trên toàn quốc. Đến với Viễn Thông A, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời bởi những cam kết của Viễn Thông A đối với khách hàng
Sáng ngày 10/4 đại diện Công ty Viễn Thông A đã có buổi tham quan làm việc tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Đón tiếp đoàn có Th.S Nguyễn Đình Thuật - Phó trưởng Phòng Quan hệ doanh Nghiệp đã giới thiệu với Công ty Viễn Thông A về cơ sở vật chất, chất lượng sinh viên tại trường, hứa hẹn DNTU sẽ nơi đào tạo nguồn nhân lực dồi dào chất lượng cao và nắm bắt thực tế doanh nghiệp.

Đại diện Công ty Viễn Thông A tham quan làm việc tại DNTU

Sau khi tham quan hai bên đã có những trao đổi về các vấn đề hợp tác lâu dài. Đại diện công ty Viễn Thông A bà Nguyễn Thị Nhung - chuyên viên phòng nhân sự đã trình bày những mối quan tâm của doanh nghiệp dành cho sinh viên. Với tầm nhìn sứ mệnh hướng đến xã hội hóa giáo dục, Viễn Thông A rất chú trọng đến nguồn nhân lực trẻ, dáp ứng đầy đủ kiến thức, kỹ năng. Viễn Thông A rất mong muốn trong việc hỗ trợ hợp tác với nhà Trường để giúp sinh viên có cơ hội thực tế doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, phát triển các kỹ năng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.

Đại diện Công ty Viễn Thông A làm việc với Phòng Quan hệ Doanh nghiệp

Thay mặt nhà Trường, Th.S Nguyễn Đình Thuật - Phó trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp cũng đã trình bày những khó khăn mà nhà Trường gặp phải, trong việc sinh viên tiếp cận với thực tế của doanh nghiệp. Đó không chỉ là mối lo của của nhà Trường, mà cũng là mối lo của các doanh nghiệp khi phải mất công đào tạo lại khi tuyển dụng. Vì thế nhà Trường rất cần các doanh nghiệp giúp đỡ sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tế, từ đó giải quyết được những vấn đề trên.
Qua buổi làm việc hai bên cũng đã thống nhất sẽ đi đến các biên bản hợp tác, dựa trên cơ sở đó hai bên sẽ có những chương trình làm việc hỗ trợ sinh viên, hỗ trợ doanh nghiệp. Chắc chắn rằng với sự hợp tác này sẽ đem lại nhiều kết quả tốt đẹp cho cả phía công ty cũng như sinh viên nhà Trường.

Th.S Nguyễn Đình Thuật trao đổi với đại diện Công ty Viễn Thông A