Chương trình thực tập thực tế tại Cty Du Lịch Damb’ri

Chương trình thực tập thực tế tại Cty Du Lịch Damb’ri
Với chủ trương Sinh viên đến thực tập thực tế tại các công ty . Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai đã ký kết cùng Cty Du Lịch Damb’ri đưa sinh viên đến thực tập tại Cty.
                           


          
                     Ts. Phan Ngọc Sơn _Hiệu Trường làm việc cùng HĐQT_BGĐ Cty Du Lịch Damb’ri

Từ thành phố Bảo Lộc đi hơn 16km, qua những đồi chè xanh ngắt du khách đã đến được khu du lịch sinh thái Dambri. Thác Dambri là một thác nước đẹp, cao nhất vùng Lâm Đồng gần 60m. Một khối nước khổng lồ từ trên cao đổ ầm xuống tung bọt trắng xóa thật là hùng vĩ. Gần đỉnh thác có chiếc cầu dài 20m bắc ngang qua suối, khi đứng trên cầu này du khách có thể thấy được dòng thác cuồn cuộn chảy xuống. Du khách có thể xuống được phía dưới chân thác bằng ba con đường: thang máy, motoray và đường bộ men theo sườn núi. Thang máy cao 50m có lồng kính bao quanh, đưa khách từ đỉnh thác xuống chân thác và ngược lại. Đứng trong thang máy, du khách thưởng ngoạn dòng thác đổ. Nếu như ở dưới chân thác nhìn lên trên những hạt nước quyện với ánh sáng mặt trời tạo nên những đường cầu vồng huyền ảo đẹp tuyệt vời.
 
 

                                            Hai bên đã nhất trí chương trình đưa sinh viên tham quan, thực tập

 
 

 Công ty sẽ tiến hành chương trình “Thực tập trải nghiệm công việc thực tế” dành cho các bạn Sinh viên Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai thuộc các khối ngành: Du  Lịch, Nhà Hàng Khách Sạn và các chuyên ngành có liên quan. 
 
Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai cùng Cty Du Lich Dambr’i  đã có buổi  làm việc thành công tốt đẹp. Đây sẽ là cơ hội cho các sinh viên có nơi thực tập thực tê và việc làm ngay khi tốt nghiệp ra trường.
Minh Quân.