CTY TNHH SCANSIA PACIIFIC_KCN NHƠN TRẠCH

SCANSIA-PACIIFIC

SCANSIA-PACIIFIC

Sáng nay, ngày 2/11/2013 tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch, TS. Bùi Quang Xuân có buổi làm việc với Ban Lãnh đạo Công ty TNHH SCANSIA PACIFIC. 

Trong buổi gặp gỡ, TS Bùi Quang Xuân đã giới thiệu các ngành nghề đào tạo của TrườngĐH Công nghệ Đồng Nai  đến với Ban Lãnh đạo Công ty TNHH SCANSIA PACIFIC. 

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai thành lập theo Quyết định số 929/QĐ-TTg ngày 16 tháng 6 năm 2011 trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Công nghệ Đồng Nai có trụ sở tại khu phố 5, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Sau 06 năm được thành lập và triển khai thực hiện nhiệm vụ của Bộ Giáo dục và Đào tạo giao, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tuyển sinh và triển khai đào tạo 08 ngành Đại học, 18 ngành bậc Cao đẳng, 07 ngành bậc Trung cấp chuyên nghiệp, đào tạo 06 nghề ngắn hạn, 10 ngành Trung cấp liên thông lên. Số học sinh - sinh viên được tăng cả về số lượng cũng như chất lượng hàng năm, đã có 04 khoá tốt nghiệp đảm bảo tỉ lệ có việc làm đạt 94%. Những con số đó phản ánh trung thực hiệu quả và năng lực đào tạo của Trường.


                                                Trụ sở Công ty TNHH SCANSIA PACIFIC

Được biết Công ty TNHH SCANSIA PACIFIC là một trong những công ty thuộc tập đoàn SCANSIA. Tập đoàn SCANSIA bắt đầu mở nhà máy sản xuất đầu tiên cách đây hơn 20 năm, chế biến các sản phẩm từ mây, tre, nứa. Hiện nay SCANSIA có 5 công ty (7 nhà máy) ở Việt Nam, 1 ở Myanmar, 1 ở Indonesia và 1 ở Campuchia.
Tiền thân của công ty TNHH SCANSIA PACIFIC là công ty SCANVIWOOD. Do tình hình sản xuất kinh doanh thuận lợi và nhu cầu cao nên Ban giám đốc quyết định mở thêm công ty SCANSIA PACIFIC.


                         Giám đốc Công ty TNHH SCANSIA PACIFIC trong lễ khánh thành 
 
Theo hợp đồng kinh doanh của các bên liên doanh, ngày 18/04/2001 Ban quản lý các khu chế xuất và công nghệp thành phố đã ra giấy phép số 87-GB-KCN-HCM khai sinh ra công ty SCANSIA PACIFIC JOIN VENTURE ENTERPRISE, với tổng vốn đầu tư 3.000.000 USD.

Công ty có hơn 1000 công nhân và đội ngũ giám sát kỹ thuật viên, quản lý có kinh nghiệm lâu năm. Quy trình sản xuất của công ty được trang bị nhiều máy móc thiết bị hiện đại từ Đức, Ý và Đài Loan.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm nội ngoại thất được làm từ nguyên liệu mây, tre, nứa, gỗ kết hợp với kim loại, nhựa thông, sơn nước và các loại vật liệu da. Công ty thực hiện những công đoạn nhỏ bằng tay. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành 2 năm cho các sản phẩm ngoài trời.

Đối tác - Khách hàng

Thị trường xuất khẩu của công ty là châu Âu, Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc, Nam Phi...
Ban Lãnh đạo Công ty TNHH SCANSIA PACIFIC sẽ tạo điều kiện cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ đồng  Nai đến kiến tập, thực tập trãi nghiệm và tham gia tuyển dụng.


                        TS Bùi Quang Xuân_TrườngĐH Công nghệ Đồng Nai  dự lễ khánh thành 
 
Hiện nay, Công ty TNHH SCANSIA PACIFIC ưu tiên tuyển nhân sự là sinh viên DNTU ở các vị trí sau đây:  

STT Vị Trí Yêu cầu Số lượng
 
1 Công nhân cắt lóng gỗ tròn Công việc chính:
- Cắt lóng tròn  (theo HDCV) trên băng tải (con lăn).
Công việc phụ:
- Phụ xe nâng đưa gỗ tròn vào bàn.
2
2 Thợ mũi lưỡi Công việc chính:
- Hàn lưỡi CD+Cưa vòng.
- Kiểm soát mài lưỡi trên máy tự động.
- Bóp me
Công việc phụ:
- Mài lưỡi khi máy có sự cố.
- Hàn khi lưỡi có sự cố.
- Căn chỉnh lưỡi ngoài máy.
2
3 Thợ quay cỡ máy CD Công việc chính:
- Quay cỡ (theo HDCV) chiều dầy cần sử dụng.
- Điều động thợi trong máy CD (Hốt mạt cưa, Vệ sinh máy, Sắp xếp gỗ ngay ngắn).
- Bảo trì máy hàng tuần.
- Kiểm tra khi lắp lưỡi vào máy.
- Đẩy máy CD.
-Căn thép gỗ cho đúng (HDCV) để lấy gỗ đạt định mức
Công việc phụ:
- Lấy phách đầu ra.
- Lên đà gỗ tròn.
2
4 Thợ phụ máy CD Công việc chính:
- Biết quay cỡ.
- Lên đà (gỗ)
- Đóng đỉa.
- Lấy phách xếp lên Pallet sau khi cưa.
Công việc phụ:
- Dọn dẹp vệ sinh máy.
- Hốt mạt cưa (củi) tại máy.
- Vô dầu nhớt máy.
- Lấy nước chạy máy.
- Vận chuyển gỗ từ bải vào khi máy hư.
4
5 Thợ cưa vòng đứng Công việc chính:
- Ráp lưỡi vào máy.
- Làm cỡ.
- Biết lấy gỗ khi cưa(HDCV).
- Vệ sinh máy móc.
Công việc phụ:
- Biết mài lưỡi.
- Phụ máy CD (RIPSAW).
2

Hồ sơ gồm có: 
- Đơn xin việc làm.
- Sơ yếu lý lịch.
- Bản sao công chứng hộ khẩu, CMND và các bằng cấp có liên quan.
- Giấy khám sức khỏe.

Công ty TNHH SCANSIA PACIFIC (có vốn đầu tư nước ngoài Anh & Nauy )được thành lập năm 2001 chuyên về lĩnh vực sản xuất đồ gỗ & đồ gỗ kết hợp với nguyên phụ liệu khác gồm hàng ngoài trời và trong nhà. Xuất khẩu trên 90% doanh số bán ra. Lao động hiện tại trên 1000 người. Nay cân bổ sung nhân sự mới với mong muốn tìm kiếm những ứng viên: Năng động, nhanh nhẹn, kiên trì,có tinh thần học hỏi,có chí cầu tiến,vươn lên & dám đương đầu với mọi thách thức để xây dựng đội ngũ nhân viên gắn bó lầu dài cùng công ty phát triển.
Các bạn sinh viên DNTU tốt nghiệp ra trường, dù ở bất cứ cơ sở đào tạo nào của Trường cũng được tham gia tuyển dụng vào các vị trí trên.

PHÒNG QUAN HỆ DOANH NGHIỆP