Thư cảm ơn Công ty Thép SeaH trao học bổng cho sinh viên DNTU

HB

HB


Kính thưa: Quý Cô chú lãnh Công ty Thép SeAH VN, kính thưa quý thầy cô, cùng tất cả các bạn sinh viên thân mến!
Em tên  Trần Thị Ngọc Thương, hiện là sinh viên năm 3 ngành Công nghệ Ôtô Trường Đại học Công nghệ Đồng.
Hôm nay em thay mặt cho các bạn sinh viên nhận học bổng có đôi lời gửi đến các cô chú lãnh đạo Công ty, quý thầy cô lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất.
Thắm thoát đã hơn 2 năm trôi qua, nhớ lại khoảng thời gian còn là 1 học sinh, nhớ lại khoảnh khắc vui mừng, tươi cười của ba mẹ và cả em khi nhận giấy báo trúng tuyển, nhớ những giọt nước mắt vui mừng của ba mẹ vì nghĩ rằng con mình sẽ có một tương lai tươi sáng và cũng không sao quên được cái cảm giác lo lắng, trăn trở vì phải làm sao để lo chi phí học tập sau này.Trần Thị Ngọc thương tại lễ trao học bổng

 
Nhưng kính thưa các cô chú! Có lẽ “Có công mài sắt có ngày nên kim” trong chính khoảng tuyệt vọng ấy 1 phép màu đã xuất hiện. Cô chú đã ban cho em một phép màu, em được nhận Học bổng “SeAH đồng hành cùng sinh viên DNTU”, được tiếp tục học tập, có quyền lựa chọn cho mình một tương lai tốt đẹp, được bước tiếp trên con đường đi đến đài vinh quang.  Niềm vui đó, công ơn đó không sao diễn tả được, không sao đền đáp được.
Các bạn sinh viên than mến!
Tất cả chúng ta ở đây chắc hẳn cùng có chung một cảm xúc : niềm vui và vinh dự khi có mặt trong buổi trao học bổng ngày hôm nay. Trong khoảng thời gian qua, bằng sự nỗ lực của bản thân cùng với sự dìu dắt của quý thầy cô, chúng ta đã và đang hăng hái, say mê trong học tập, chúng ta đã tìm thấy được động lực trong việc học, cũng như mục tiêu phấn đấu, thi đua, rèn luyện bản thân.


Trần Thị Ngọc thương và các bạn sinh viên DNTU khác tại lễ trao học bổng

 
Ngày hôm nay, động lực đó càng trở nên mạnh mẽ hơn, khi chúng ta có mặt tại đây để nhận được học bổng này … Không biết nói gì hơn, chúng em rất biết ơn các cô, các chú đã chung tay giúp đỡ cho chúng em. Các cô các chú đã không quảng ngại khó khăn, gian nan, bằng sự nhiệt tình, tình yêu thương dành cho chúng em là nguồn động viên tinh thần cho chúng em. Chúng em sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, cố gắng phấn đấu, vì chúng em biết rằng, chúng em đang chờ xã hội và xã hội cũng đang chờ chúng em.
Một lần nữa xin thay mặt cho tất cả các bạn sinh viên nhận học bổng ngày hôm nay gửi đến các cô chú , quý thầy  lời cảm ơn chân thành nhất, lời chúc sức khoẻ và thành đạt.
Chúng em xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!