Lễ trao học bổng lớp tiếng Nhật sơ cấp trình độ N5

Khai giảng lớp tiếng Nhật

Khai giảng lớp tiếng Nhật

Sáng ngày 19/5 tại Phòng họp 4 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã diễn ra lễ trao học bổng và khai giảng lớp tiếng Nhật sơ cấp trình độ N5.
 

30 học viên được nhận học bổng tham dự lễ khai giảng
 
Với tổng giá trị 90.000.000vnđ, học bổng tiếng Nhật mang đến cho các bạn sinh viên DNTU cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc của các công ty Nhật bản, cũng như tìm hiểu văn hóa, tác phong làm việc của người Nhật.
 
Đại biểu, khách mời tham dự lễ khai giảng
 
Đến với lễ trao học bổng, khai giảng lớp tiếng Nhật trình độ sơ cấp N5 về phía đối tác có ông Cao Đỗ Quyền - Giám đốc Công ty TNHH TM-DV Thịnh Phúc, bà Phạm Anh Thư Phó Giám đốc, bà Lê Bích Phượng - Trưởng ban Tổng vụ công ty TNHH Công nghiệp Sansei Việt Nam, bà Tuyết Anh tổng vụ công ty TNHH JFE Mechanical Việt Nam.

TS.Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng phát biểu động viên các em sinh viên tham gia khóa học


Về phía nhà Trường có sự tham dự của TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó hiệu trưởng - Phụ Trách đối ngoại nhà Trường, Th.S Nguyễn Đình Thuật - Phó Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp. Sau phần phát biểu của Ban Giám hiệu, đại diện công ty Sansei Việt Nam, JFE Mechanical Việt Nam, Công ty TNHH TM-DV Thịnh Phúc đã giúp sinh viên hiểu rõ hơn về những lợi thế cũng như tầm quan trọng của tiếng Nhật trong doanh nghiệp. Các đơn vị bảo trợ cũng cam kết hỗ trợ các bạn sinh viên sau khi hoàn thành khóa học tham gia thực tập, kiến tập tại công ty.
TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng trao tặng hoa cho các đại biểu, khách mời.
 

30 bạn sinh được nhận học bổng tham dự lớp học tiếng Nhật sơ cấp trình độ N5.
 
Ngay sau khi buổi lễ khai giảng kết thúc, 30 học viên đã có những tiết học đầu tiên làm quen với tiếng Nhật. Xin được chúc các bạn sinh viên học tập thật tốt để mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng cho bản thân và không phụ lòng nhà Trường và gia đình.Các học viên tham gia lớp học tiếng Nhật