Lễ nhận học bổng “LONG THANH GOLF – LINKS TO SUCCESS 2014"

Golf Long Thành

Golf Long Thành

Để đạt được học bổng này, 20 ứng viên phải vượt qua trên 500 hồ sơ khác để vượt qua các vòng thi chinh phục nhà tài trợ. Đại diện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai 2 sinh viên Nguyễn Thành Trung - Khoa Quản trị Nhà hàng - Khách sạn và Nguyễn Thị Minh Phượng - Khoa ngoại ngữ, đã vinh dự vượt qua hàng trăm sinh viên khác để chinh phục nhà tài trợ.
Sáng ngày 27/12/2014, tại Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh Doanh Golf Long Thành đã diễn ra lễ trao học bổng “LONG THANH GOLF – LINKS TO SUCCESS 2014".


Tại lễ trao học bổng phía Công ty Golf Long Thành cũng cảm ơn sự có mặt của TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng - Phụ trách đối ngoại nhà Trường đã tham dự, động viên các sinh viên vượt qua khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập

Hai sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai vinh dự khi được xướng tên trong buổi lễ trao học bổng

TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng - Phụ trách đối ngoại nhà Trường đã trao hoa và dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến những sinh viên nhận học bổng

Sinh viên Nguyễn Thành Trung  và Nguyễn Thị Minh Phượng vui mừng nhận những suất học bổng giá trị.

TS. Nguyễn Hà Bằng, đại diện Công ty golf Long Thành cùng các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm


Thay mặt các Trường bạn, TS. Nguyễn Hà Bằng đã dành những lời cảm ơn chân thành đến công ty Golf Long Thành, đã đồng hành với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Kết thúc chương trình đại diện công ty Golf Long Thành đã dẫn đoàn đi tham quan giới thiệu về mô hình hoạt động, các sản phẩm dịch vụ và cơ hội việc làm mà công ty Golf Long Thành mang lại.
Kết thúc chương trình đoàn đã chụp hình lưu niệm tại Golf Long Thành.