DNTU tổ chức kỳ thi Kỹ năng mềm online 2020

DNTU tổ chức kỳ thi Kỹ năng mềm online 2020
Hiện nay, để đánh giá được 1 sinh viên ra trường ngoài yếu tố kiến thức được trang bị tại Giảng đường đại học thì thuật ngữ “Kỹ năng mềm” là một trong những tiêu chí để nhà tuyển dụng đánh giá tiềm năng của các ứng viên khi phỏng vấn xin việc làm.
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã triển khai học phần Kỹ năng mềm như một “liều thuốc” không thể thiếu đối với tiến trình đào tạo của sinh viên DNTU. Kỹ năng mềm cho sinh viên là môn học được trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đặc biệt quan tâm. Đây là môn học bắt buộc chuẩn đầu ra của sinh viên năm cuối. Nó không chỉ giúp cho sinh viên sau khi ra trường đáp ứng được với yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động, mà còn chiếm vị trí quan trọng trong sự thành bại của mỗi người trong chặng đường phát triển về sau.

Sáng ngày 09/4/2020, tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Phát triển kỹ năng đã tổ chức kì thi cấp chứng chỉ Kỹ năng mềm cho sinh viên DNTU năm cuối…Nhưng kỳ thi năm nay lại được tổ chức bằng hình thức thi online…Ban chấm thi sẽ là các thành viên Trưởng, phó đơn vị, Khoa trong Nhà trường và mỗi thầy cô sẽ được cấp 1 mã phòng trên hệ thống Webex để có thể phỏng vấn gián tiếp tất cả các sinh viên đang online tại nhà….Quý thầy cô Hội đồng thi luôn luôn kiểm tra để có được kỳ thi Kỹ năng mềm online được hiểu quả và thành công nhất.

Quý thầy cô trong Hội đồng thi đặt những hỏi phỏng vấn các thí sinh, và cũng lắng nghe về tình hình giảng dạy và giáo dục kỹ năng mềm cho SV, tiếp nhận những nhận xét, đánh giá của sinh viên trong hoạt động giảng day Kỹ năng mềm giữa sinh viên và Nhà trường từ đó cải thiện hoạt động đào tạo này. Sau kỳ thi, Hội đồng sẽ chấm điểm và công bố điểm trên hệ thống quản lý sinh viên của từng sinh viên.

Hình ảnh các Thầy, cô đang thực hiện phỏng vấn sinh viên:

              PHÒNG TRUYỀN THÔNG