Sinh viên tham qua công ty Bình Tiên BITI'S

SV tham quan Biti's

SV tham quan Biti's

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp. Sáng 17/10 thầy và trò Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã có buổi tham qua kiến tập tại Công ty Bình Tiên (Biti's)

Sinh viên Lớp 15DVP1 và 14DVP1 Khoa Quản trị Kinh doanh tham quan công ty Biti's

 Tại đây Ban Lãnh đạo Công ty Biti's đã giới thiệu về sự hình thành và phát triển của công ty. Bên cạnh đó sinh viên cũng được tìm hiểu về quy mô sản xuất, mô hình hoạt động của công ty.

Sinh viên lắng nghe chia sẻ từ Ban Đại diện công ty Biti's
 
Là một trong những đơn vị sản xuất lâu năm, để có được thương hiệu như ngày hôm nay toàn thể cán bộ, nhân viên công ty đã phải hết sức nỗ lực, vượt qua bao thăng trầm để đứng vững trên thị trường Việt, cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài. Đặc biệt với quy mô và công nghệ sản xuất như hiện nay, ngoài việc cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng, Biti's còn là địa chỉ uy tín gia công cho các thương hiệu giày nổi tiếng trên thế giới.


Sinh viên đặt câu hỏi thắc mắc đến Ban lãnh đạo công ty

Sau phần chia sẻ, tìm hiểu về mô hình kinh doanh, sản xuất. Sinh viên đã được xuống tận xưởng tham quan, với những dây chuyền sản xuất hiện tại, bảo mật về mẫu mã, công nghệ, Biti's hiện tại là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất giày da. 
Với những trải nghiệm thực tế, chắc chắn rằng sau chuyến tham quan các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích, tiếp thêm động lực để cố gắng học tập để tìm cho mình một công việc phù hợp với năng lực sau khi ra trường.