Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh tham quan công ty Yakult Việt Nam

Yakult Việt Nam

Yakult Việt Nam

Tuần qua Phòng Quan hệ Doanh nghiệp phối hợp cùng Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh đã hướng dẫn sinh viên tham quan kiến tập tại công ty Yakult Việt Nam. Đoàn đã được đại diện Công ty đón tiếp thân mật và giới thiệu những nét đặc trưng của công ty


Đại diện Công ty Yakult chào đón và hướng dẫn sinh viên tham quan
 
Tiếp theo, đại diện công ty Yakult đã chia sẻ về lịch sử phát triển cũng như lĩnh vực hoạt động của công ty. Được thành lập vào năm 2006, với sự góp vốn của công ty Yakult Honsha của Nhật Bản (80%) và tập đoàn Danone của Pháp (20%). Hiện sản phẩm Yakult đã có mặt ở hầu hết các siêu thị và các cửa hàng bán lẻ khắp các tỉnh thành Việt Nam. Nhà máy luôn duy trì qui trình sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, giống như ở nhà máy sản xuất Yakult ở Nhật Bản. Quá trình sản xuất Yakult áp dụng tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo thu được sản phẩm gần 99% (điều đó có nghĩa là 99% nguyên vật liệu thô được tận dụng tối đa đến sản phẩm cuối cùng, rất ít chất thải được thải ra ngoài). Với triết lý Yakult "đóng góp cho cuộc sống khỏe mạnh của người dân trên toàn thế giới", Yakult tin rằng việc bảo vệ môi trường trái đất là khía cạnh quan trọng nhất trong việc vận hành sản xuất nhằm hòa hợp với cuộc sống và xã hội.


Sinh viên tìm hiểu về chiến lược kinh doanh của công ty

Bên cạnh đó sinh viên còn được trực tiếp tham quan các phòng ban, tìm hiểu những mô hình hoạt động thực tế của công ty. Điều này đã giúp sinh viên trao dồi kiến thức thực tế.


Sinh viên tham quan trực tiếp các phòng ban tại công tySinh viên chụp hình lưu niệm tại công ty