Sinh viên Khoa Điện, Điện tử, CK-XD tham quan công ty Máy Nông Nghiệp Miền Nam – Vikyno

tb

tb

Ngày 25/10 vừa qua sinh viên ngành Điện – Điện Tử - Cơ Khí - Xây dựng đã có chuyến tham quan kiến tập tại Công ty Máy Nông Nghiệp Miền Nam – Vikyno.
Công ty Máy Nông Nghiệp Miền Nam với tên giao dịch là VIKYNO - viết tắt từ cụm từ Việt Nam Kỹ Nghệ Nông Cơ, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nông ngư cơ tại Việt Nam. VIKYNO trực thuộc TỔNG CÔNG TY MÁY ĐỘNG LỰC VÀ MÁY NÔNG NGHIỆP / BỘ CÔNG NGHIỆP.

Sinh viên chụp hình lưu niệm khi đến tham quan tại Vykino

Sản phẩm chính của công ty là các động cơ máy phục vụ cho ngành nông nghiệp thục phẩm như: mát xay xát lúa, máy phun thuốc, …..
Sinh viên đã được chào đón, chia sẻ các thông tin từ phía doanh nghiệp và được đại diện nhà máy hướng dẫn tham quan các quy trình sản xuất, tìm hiểu những yêu cầu gắt gao về quy trình kiểm tra chất lượng, cũng như đảm bảo tuyệt đối quy trình an toàn lao động.

Đại diện ban lãnh đạo công ty Vikino chia sẻ thông tin đến sinh viên DNTU

Sinh viên đặt các câu hỏi liên quan đến chuyên ngành cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Kết thúc chuyến tham quan, chắc hẳn tất cả các bạn sinh viên đã trang bị thêm cho mình rất nhiều kiến thức thực tế, đặc biệt là văn hóa và môi trường làm việc tại công ty. Đây sẽ là động lực để các bạn sinh viên luôn phấn đấu vươn lên trong học tập, có cơ hội làm việc tại các tập đoàn, công ty lớn, nhằm phát huy tính sáng tạo và xây dựng sự nghiệp vững chắc.