Sinh viên Khoa Điện - ĐT - CK - XD tham quan công ty Intel

Kiến tập

Kiến tập

Sáng ngày 4/12 Phòng Quan hệ Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai phối hợp cùng giảng viên Khoa Đ, ĐT, CK& XD đã hỗ trợ sinh viên tham quan kiến tập tại Công ty Intel Việt Nam.

Intel Việt Nam đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2010 đến nay. Tại nhà máy, Intel không chỉ có một khi sản xuất chip mà còn có các khối nhà văn phòng, đặc biệt có hệ thống xử lý nước thải riêng và thậm chí lắp đặt cả một hệ thống điện năng lượng mặt trời lớn nhất tại Việt Nam trong các công trình sản xuất.


Công ty Intel Việt Nam - Khu Công nghệ Cao Quận 9, HCM

Tọa lạc tại Khu công nghệ cao thuộc Quận 9, Intel là một trong những doanh nghiệp được hưởng ưu đãi từ nhà nước vì sử dụng công nghệ cao trong việc sản xuất kinh doanh.


Sinh viên DNTU tham quan các phòng ban tại Công ty Intel Việt Nam

 
Chuyến tham quan nhằm giúp sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc tại doanh nghiệp, tìm hiểu thông tin việc làm để từ đó có được định hướng tốt hơn cho nghề nghiệp trong tương lai. Các bạn sinh viên đã được dẫn đi tham quan các phòng làm việc, khu sản xuất và một số phòng chức năng tại công ty. 

Sinh viên được giới thiệu và tìm hiểu quy trình trước khi tham quan

Sinh viên thích thú tham quan văn phòng với cơ sở vật chất hiện đại của công ty
Qua chuyến tham quan, sinh viên DNTU cũng đã trang bị thêm cho mình rất nhiều kiến thức thực tế, các bạn đã có thêm động lực học tập để phấn đấu làm việc tại các công ty lớn, nơi mỗi người có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê và sáng tạo không ngừng.
 

Sinh viên chụp hình lưu niệm trong chuyến tham quan