Sinh viên Khoa Điện - ĐT - CK - XD tham quan công ty CP Bao Bì Biên Hòa (Sovi)

Sáng ngày 24/10 đại diện Phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã cùng với Giảng viên và sinh viên Khoa Điện - ĐT - CK - XD tham quan công ty CP Bao Bì Biên Hòa (Sovi).


Sinh viên Khoa Điện - ĐT - CK - XD tham quan công ty CP Bao Bì Biên Hòa (Sovi)
 
Tọa lac tại đường số 7 khu công nghiệp Biên Hòa 1 ,nằm trong khu vực ranh giới giữa 3 vùng kinh tế trọng điểm là TPHCM -Đồng Nai –Bình Dương với môi trường cạnh tranh mạnh mẽ nhưng từ khi thành lập  đến nay, công ty cổ phần bao bì Biên Hòa với thương hiệu Sovi  đã không ngừng nổ lực quyết tâm bảo vệ thương hiệu của mình để luôn nằm trong top 5 các nhà cung cấp bao bì hàng đầu tại miền nam với mức tăng trưởng bình quân 20- 25%/năm.

Ban lãnh đạo Công ty Sovi giới thiệu về công ty
Công ty có 3 nhà máy trực thuộc :

 Nhà máy bao bì Carton : diện tích 45.000 m2 với công suất 40.000-45. 000 tấn/năm, nằm ở đường số 3, KCN Biên Hòa 1.
 Nhà máy bao bì in Offet : diện tích 12.788 m2 với công suất 5000 tấn/năm, nằm ở đường số 7, KCN Biên Hòa 1.
 Nhà máy sản xuất Xeo giấy : diện tích 3.942 m2 với công suất 3000 tấn.năm, nằm ở đường số 3, KCN Biên Hòa1.

Hiện nay Sovi đã có hơn 150 khách hàng là những tập đoàn lớn ,những công ty đa quốc  gia như :Uniliver Viet Nam, Kinh Đô ,Unipresident ,Castrol Viet Nam, Cocacola, LG Việt Nam, Bayer, Sygenta, Pepsi, Chương Dương,…, đồng thời là một trong những doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp sản phẩm bao bì carton chất lượng cao cho các ngành hàng như : hóa mỹ phẩm ,bánh kẹo ,bia ,nước giải khát ,giầy da,dệt may, dược phẩm…
Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao, Sovi còn mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại cho năng suất cao và chất lượng vượt trội có công suất 40.000 tấn /năm.


Sinh viên DNTU tìm hiểu quy trình hoạt động của Công ty
 

Tiếp theo đoàn tham quan đã được Ban lãnh đạo công ty hướng dẫn tham quan trực tiếp các dây chuyền sản xuất hiện đại. Tại đây các bạn sinh viên đã được tận mắt chứng kiến những công nghệ hiện đại, những dây chuyền sản xuất quy mô và có cơ hội tiếp xúc với đội ngũ quản lý giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.


Sinh viên chụp hình lưu niệm tại công ty Sovi