Sinh viên DNTU tham quan kiến tập công ty TNHH NGK KIRIN Việt Nam

Kr

Kr

Ngày 08/9 vừa qua thầy và trò trường ĐH Công nghệ Đồng Nai có đã chuyến tham quan kiến tập tại công ty TNHH NGK KIRIN Việt Nam.
 Công ty Kinrin Beverage là một công ty sản xuất nước uống hàng đầu của Nhật Bản. Ở tại Việt Nam, công ty Kirin sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm nổi tiếng như là “Ice+”, “Tea Break” v.v.

Sản phẩm của Vietnam Kirin Beverage
 
Tại đây sinh viên đã được giới thiệu về quy mô hoạt động, dây chuyền sản xuất cũng như hướng dẫn quy trình đảm bảo an toàn khi tham quan tại công ty.

Đại diện nhà máy sản xuất NGK Kirin giới thiệu về hoạt động của công ty
 
Là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản, sử dụng dây chuyền công nghệ chiết rót vô trùng kín (ASEPTIC) theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất của Nhật Bản cũng như trên thế giới, quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh luôn được ưu tiên đưa lên hàng đầu.

Quy trình sản xuất tại nhà máy

 
Tại chuyến tham quan sinh viên đã học được rất nhiều kiến thức bổ ích và kinh nghiệm từ những chia sẻ của đại diện công ty Kirin, không chỉ tìm hiểu các kiến thức liên quan đến công nghệ, quy trình chế biến, sinh viên còn được trực tiếp tìm hiểu, học hỏi tác phong làm việc của các doanh nghiệp Nhật Bản, đây sẽ là những kỹ năng bản lề giúp sinh viên chinh phục các nhà tuyển dụng

Sinh viên tập trung lắng nghe giới thiệu từ đại diện công ty

Sinh viên đảm bảo quy trình tiệt trùng trước khi  tham quan

Kết thúc chương trình, sinh viên đã trang bị cho bản thân những trải nghiệm thực tế bổ ích, chắc chắn rằng với những kinh nghiệm thực tế đó sinh viên sẽ tiếp tục có những định hướng học tập phù hợp, để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.