Ngày hội tuyển dụng nhân viên thực tập khách sạn Aurora

Aurora tuyển thực tập

Aurora tuyển thực tập

Sáng ngày 15/04 đại diện lãnh đạo khách sạn Aurora Biên Hòa đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Khách sạn Aurora Biên Hòa đến với DNTU để tìm kiếm những sinh viên xuất sắc trong lãnh vực nhà hàng khách sạn nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ của Khách sạn.
Khách sạn Aurora là một trong những khách sạn hàng đầu tại Đồng Nai, Với quy mô hơn 60 phòng tiêu chuẩn 4 sau, đồng thời cũng là trung tâm tổ chức sự kiện hàng đầu tại khu vực, Khách sạn Aurora luôn đáp ứng được những tiêu chí khắt khé nhất của khách hàng.

Khách sạn Aurora Biên Hoà
 
Trước khi tham gia buổi phỏng vấn, sinh viên Khoa Quản trị đã có cơ hội tham quan kiến tập  tại Khách sạn  Aurora Biên Hoà. Qua buổi kiến tập, sinh viên đã được tìm hiểu mô hình hoạt động của khách sạn cũng như những kiến thức thực tế về lĩnh vực nhà hàng khách sạn mình đang theo học.

Sinh viên tìm hiểu về
 các lĩnh vực hoạt động của khách sạn  Aurora Biên Hoà
 
Với nhu cầu nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng ngày càng nhiều hơn nữa các nhu cầu khác nhau của Khách hàng. Đại diện lãnh đạo Khách sạn Aurora đã hợp tác cùng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, tuyển chọn những sinh viên xuất sắc đang theo học chuyên ngành nhà hàng khách sạn tại Trường.

ThS. Đoàn Thị Thanh Vân - Phó trưởng Khoa Quản trị dặn dò sinh viên trước khi tham gia phỏng vấn

Tham gia buổi phỏng vấn có sự góp mặt của anh Bùi Đăng Nam - Quản lý bộ phận FBM; chị Nguyễn Vũ Anh Thư - chuyên viên nhân sự khách sạn Aurora đã trực tiếp phỏng vấn các bạn sinh viên.

Anh Bùi Đăng Nam - Quản lý bộ phận FBM và chị Nguyễn Vũ Anh Thư - chuyên viên nhân sự khách sạn Aurora tại buổi phỏng vấn
 
Với nhu cầu tìm kiếm gần 20 sinh viên thực tập chuyên ngành nhà hàng khách sạn, đây sẽ là cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên có thể trực tiếp va chạm với thực tế, được thực tập tại môi trường chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực. Chắc chắn rằng, thực tập tại khách sạn Aurora sẽ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, tiếp thêm động lực để sinh viên tiếp tục phấn đấu học tập thật tốt.


Hình ảnh sinh viên Khoa Quản trị tham gia phỏng vấn thực tập
 
Kết thúc buổi phỏng vấn, đại diện lãnh đạo khách sạn Aurora đã đánh giá rất cao về sự tự tin và khả năng phỏng vấn của sinh viên DNTU. Đại diện lãnh đạo khách sạn Aurora khẳng định sắp tới khách sạn và Nhà trường sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác, nhằm giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế, đồng thời cũng góp phần đáp ứng sự thiếu hụt về nguồn nhân lực chất lượng cao của khách sạn.

Đông đảo sinh viên chuyên ngành nhà hàng khách sạn tham gia phỏng vấn nhân viên thực tập tại khách sạn Aurora