01:26 ICT Thứ ba, 21/02/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2199943

Trang nhất » Thông tin » Văn bản - Biểu Mẫu - Biên bản hợp tác

Mẫu giấy giới thiệu thực tập sinh viên cuối khóa Phòng Quan hệ Doanh nghiệp

Nhằm củng cố kiến thức giữa lý thuyết và thực tiễn giúp các sinh viên làm quen với mô hình sản xuất tại nhà máy, tính kỷ luật trong lao động, tác phong làm việc của cán bộ, công nhân…, đồng thời giúp các em hiểu rõ hơn chuyên ngành đã được học.

MẪU THỐNG KÊ THÔNG TIN THỰC TẬP TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN (Dành cho giảng viên)

Thực tập tốt nghiệp là hoạt động giáo dục đặc thù nhằm góp phần hình thành, phát triển phẩm chất và năng lực nghề nghiệp cần thiết của sinh viên theo mục tiêu đào tạo đã đề ra.

Kế hoạch triển khai hoạt động thực tập tốt nghiệp cho sinh viên năm học 2014 - 2015

Đợt thực tập tốt nghiệp không phải là một gánh nặng mà nó là một cơ hội tốt để các em tiếp cận với kiến thức thực tế của xã hội để các em trải nghiệm những điều tưởng chừng như ngược với lý thuyết các Thầy Cô đã truyền đạt.

Kế hoạch giám sát hoạt động thực tập tốt nghiệp của sinh viên tại doanh nghiệp

Nội dung giám sát: - Sinh viên chấp hành đầy đủ, nghiêm túc nội quy, quy chế làm việc, điều lệ hoạt động của cơ quan, tổ chức nơi đăng ký thực tập; - Liên hệ chặt chẽ với Giảng viên được phân công hướng dẫn thực tập; - Sinh viên phải thực hiện đầy đủ và có chất lượng các nội dung yêu cầu của đợt thực tập; - Nghiêm túc, tích cực, chủ động, sáng tạo thực hiện mọi nhiệm vụ, yêu cầu của cơ sở thực tập và giảng viên hướng dẫn.

MẪU ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ THỰC TẬP CỦA SINH VIÊN

"Thực tập" theo Từ điển tiếng Việt có nghĩa là: tập làm trong thực tế để vận dụng và củng cố kiến thức lý thuyết, trau dồi thêm về nghiệp vụ.

Biên bản thỏa thuận hợp tác với khu du lịch Bửu Long

Nằm bên cạnh trung tâm thành phố Biên Hòa, cách Thành phố Hồ Chí Minh Khoảng 30km, Danh thắng Bửu Long được hình thành từ những năm đầu của thập niên 70, rộng 84 ha, có độ cao trung bình 100m so với mực nước biển, bao gồm núi non, sông hồ, hang động, chùa chiền được bảo vệ, trùng tu, tôn tạo. Danh thắng Bửu Long được công nhận là danh thắng cấp quốc gia từ năm 1990 với cảnh quan thiên nhiên sơn thủy hữu tình, đã tạo thành một Bửu Long thơ mộng, được ví như một “Vịnh Hạ Long thu nhỏ” của vùng Miền đông Nam Bộ.

Biên bản thỏa thuận hợp tác với công ty dịch vụ môi trường Đô thị Đồng Nai

Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Môi trường Đô thị Đồng Nai tiền thân là Công ty Dịch vụ Môi trường Đô thị Biên Hòa được thành lập vào cuối năm 1994, theo Quyết định số 3262/QĐ-UBT ngày 26/12/1994 của UBND tỉnh Đồng Nai trên cơ sở sáp nhập 02 đơn vị là Xí nghiệp Chế biến gỗ gia dụng và Công ty Vệ sinh thành phố Biên Hòa.

Biên bản thỏa thuận hợp tác với công ty May Đồng Nai

Tên giao dịch là DONAGAMEX, được thành lập từ năm 1975.Là thành viên của Tập Đoàn Dệt - May Việt Nam ("VINATEX") thuộc Bộ công thương. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh hàng may mặc xuất khẩu và tiêu thụ nội địa; kinh doanh các thiết bị, phụ tùng và các sản phẩm của ngành dệt may.

FPT

Mẫu đăng ký thực tập công ty FPT

Công ty FPT nhận tiếp nhận sinh viên thực tập tại chi nhánh Đồng Nai và các văn phòng giao dịch. Yêu cầu: Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, có kỹ năng cơ bản về Công nghệ Thông tin, kỹ năng giao tiếp, nhanh nhẹn, linh hoạt, ngoại hình dễ nhìn, không nói ngọng, nói lắp. Ứng viên tải và làm hồ sơ theo mẫu

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp