21:15 EST Thứ ba, 20/11/2018

HT

Bồi dưỡng kiến thức cho sinh viên DNTU trước vấn đề hội nhập kinh tế quốc tế

Sáng ngày 11/10, tại Trung tâm tích hợp, phòng Quan hệ Doanh nghiệp và đào tạo kỹ năng đã tổ chức lớp tập huấn “Bồi dưỡng kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế năm 2016”. Đông đảo CB-GV và SV của nhà trường đã về dự. TS Phạm Văn Chắt - giảng viên cao cấp, trọng tài viên Trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam(VIAC), báo cáo viên chương trình Hội nhập kinh tế quốc tế Bộ Công thương làm giảng viên lớp học.

sinh viên DNTU hun đúc tinh thần khởi nghiệp

Chiều ngày 11/11 vừa qua, Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai (DNTU) Phối hợp cùng Trường Cao Đẳng Ngoại Thương và Bộ Công Thương tổ chức chương trình "Khởi sự doanh nghiệp 2016" dành cho sinh viên năm cuối đang khát khao khởi nghiệp sau khi rời ghế Nhà trường.

KNM

Ngày hội kỹ năng mềm – Festival of skills 2016 thành công rực rỡ

Ngày 20/10 vừa qua Khoa Kỹ năng đã tổ chức “Ngày hội kỹ năng mềm – Festival of skills 2016” cho sinh viên các lớp đang theo học kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm. Ngày hội vừa là sân chơi, nhưng đồng thời cũng là hoạt động giúp sinh viên rèn luyện, hoàn thiện các kỹ năng đang theo học.