20:40 ICT Thứ tư, 08/12/2021

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức

Lớp tập huấn nâng cao kỹ năng quản trị Doanh nghiệp 2015

Thứ năm - 26/11/2015 08:51
Tập huấn

Tập huấn

Tuần qua, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai phối hợp cùng với Trung tâm Tư vấn Dịch vụ Đầu tư và Thương mại thuộc Trường Cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại ITSCC đã tổ chức “Lớp tập huấn nâng cao Kỹ năng quản trị doanh nghiệp năm 2015” cho các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Đây là một trong những chương trình do Bộ Công thương phối hợp thực hiện, nhằm cập nhật kiến thức,  nâng cao kỹ năng quản lý doanh nghiệp, cho các đơn vị tham gia khóa học. 

ThS. Nguyễn Đình Thuật - Phó trưởng phòng QHDN phát biểu trước lớp tập huấn


Đông đảo đại diện các doanh nghiệp về tham dự.

 
Với hơn 50 học viên - đại diện các doanh nghiệp đã tham gia lớp học đông đủ và tích cực. Tham dự chương trình có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Hoàng Diệu - Phó Giám đốc ITSCC  thuộc Trường Cao đẳng Kinh tế, với kinh nghiệm và uy tín, ITSCC đã được giao kế hoạch trợ giúp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2015.

Thầy Nguyễn Hoàng Diệu - Phó Giám đốc ITSCC (áo trắng)
Giảng dạy tại buổi tập huấn là TS. Phạm Xuân Thu - Trưởng Khoa Quản trị Kinh Doanh Trường CĐ Kinh tế Đối ngoại. Với kinh nghiệm làm chủ nhiều công ty, những kiến thức thầy mang lại đã khiến lãnh đạo các doanh nghiệp có cách nhìn mới trong cung cách quản lý của mình.


TS. Phạm Xuân Thu giảng dạy tại lớp tập huấn
Chương trình đã đem lại những kiến thức hiện đại, thực tế giúp các học viên có thêm những kiến thức quan trọng trong việc quản lý, nâng cao năng suất lao động.
  
 
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 57


Hôm nayHôm nay : 18750

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 141519

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13537183

Ngôn ngữ