19:55 ICT Chủ nhật, 29/03/2020

Diễn đàn

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Chùa Phúc Lâm tặng quà Tết Bính Thân cho Hội người mù huyện Thống Nhất – Tỉnh Đồng Nai

Thứ năm - 28/01/2016 09:36
Ngày 21 tháng 1 năm 2016 vừa qua, với mong muốn tạo điều kiện cho người mù, người kém may mắn hưởng Tết cổ truyền dân tộc vui tươi đầm ấm, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Chùa Phúc Lâm (P. Tân Tiến, Biên Hòa) tổ chức chương trình từ thiện Tết Bính Thân - 2016 với tổng tính tài 30.000.000đ (300 suất quà).
Tham dự chương trình có Cô Võ Thị Thanh Hoa – Chủ tịch HĐQT, Ông Lê Bình Mỹ - Phó Trưởng Phòng Đào tạo, Bà Nguyễn Thị Mến – Phó Trưởng phòng HC-TH.
Những món quà chứa đựng tỉnh cảm của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Thông qua chương trình Nhà trường mong muốn chia sẻ nhiều hơn nữa đến với cộng đồng xã hội, làm sâu sắc hơn đạo lý lá lành đùm lá rách, nhường cơm sẻ áo của dân tộc.

Bà Võ Thị Thanh Hoa tận tay trao các món quà cho các Hội viên

Hy vọng rằng, với sự giúp đỡ thiết thực của các mạnh thường quân các thành viên trong hội người mù sẽ có một mùa xuân ngập tràn yêu thương, hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống.

Đông đảo Hội viên đến nhận quà hỗ trợ