00:48 ICT Thứ bảy, 02/07/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai họp trực tuyến với công ty TNHH Phần mềm TMA Solutions

Thứ bảy - 15/05/2021 11:16
Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn diễn ra phức tạp trong khắp các tỉnh thành tại Việt Nam cho nên nhiệm vụ thực hiện thông điệp “5K” trong phòng chống đại dịch covid 19 luôn được tăng cường và khắt khe.
Các chính quyền Bộ, ngành đã tiến hành triển khai họp trực tuyến để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng, vì khi càng tụ tập đông người, nguy cơ lây nhiễm càng cao. Thực tế cho thấy các cuộc họp trực tuyến với sự kết nối internet có nhiều ưu điểm như hiển thị hình ảnh trực quan, sinh động; kết nối đa điểm; chia sẻ các thông tin giữa những người dùng cách xa nhau, truyền âm thanh và dữ liệu đồng thời như ở cùng một thời điểm.

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai – một trong những trường Đại học đầu tiên “mạnh mẽ” đẩy mạnh công nghệ và chuyển đổi số trong giáo dục và quản trị…Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ cho việc thực hiện các công việc, học tập và quản trị nhân sự.

TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội Đồng trường đã chia sẻ: “Không vì lý do dịch bệnh covid 19 mà chúng ta chậm lại, nếu chúng ta làm vậy là có lỗi với các em sinh viên và ngôi trường này. Tôi đã có chiến lược phát triển trong thời điểm này và tương lai rồi, cho nên phải thực hiện để lộ trình phát triển cho người học nói riêng và toàn thể thành viên DNTU nói chung được đúng tiến độ…Đúng ngày 03/10/2021, chính thức DNTU chuyển đổi số”.

Trong thời gian vừa qua, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & PTKN đã thực hiện nhiệm vụ của phòng rất tốt trong việc kết nối doanh nghiệp cho các chiến lược phát triển trình độ đào tạo các kỹ năng liên quan đến nghề nghiệp tương lai của sinh viên  - đây còn gọi là khâu quan trọng trong việc “định hình” nghề nghiệp, giúp sinh viên củng cố lại toàn bộ kiến thức áp dụng tại Doanh nghiệp...Thực hiện đúng thông điệp 5K, đảm bảo sức khỏe cho cộng động và các thành viên DNTU, phòng QHDN & PTKN đã thực hiện việc họp online cùng  Công ty TNHH Phần mềm TMA Solutions VN với nội dung chiến lược phát triển môi trường học tập, thực tập tại doanh nghiệp cho giảng viên và sinh viên.

Tham dự buổi họp trực tuyến có ThS. Nguyễn Đình Thuật - TP. Quan hệ Doanh nghiệp & PTKN, ThS. Vũ Vi Minh Quân - Phó TP. Quan hệ Doanh nghiệp & PTKN, NCS. Phan Mạnh Thường  - Phó trưởng khoa Công nghệ và các chuyên viên; phía bên kia “màn hình trực tuyến” là các lãnh đạo của Công ty TNHH Phần mềm TMA Solutions VN…

Phía công ty không khỏi bất ngờ khi một trường Đại học lại chủ đông họp online và  “thuần thục” trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến để đảm bảo đường truyền, hệ thống camera, màn hình, upload dữ liệu…tổng thể tạo ra buổi gặp mặt online vô cùng “mượt” đảm bảo chất lượng công việc và đi đến các quyết định cho đôi bên. Phía công ty vô cùng thoải mái khi nhìn thấy được sự phát triển của Nhà trường, lắng nghe và đã dần hoàn thiện theo sự góp ý của Doanh nghiêp.

Buổi làm việc online đảm bảo được nhiều công đoạn cho công việc của đôi bên…

Hãy nhớ thực hiện thông điệp “5K” để đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Tất cả vì sinh viên DNTU !!!

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 39

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 37


Hôm nayHôm nay : 405

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13236

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16993576

Ngôn ngữ