19:32 EST Thứ tư, 19/02/2020

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai gặp gỡ đối tác nhân dịp Xuân Bính Thân

Thứ sáu - 29/01/2016 21:08
Chúc tết

Nhằm nâng cao hơn nữa các hoạt động hợp tác, liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo cũng như đánh giá chất lượng nguồn nhân lực. Vừa qua, ngày 29 tháng 1 năm 2016, TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã có buổi gặp mặt các đối tác, các nhà tài trợ và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhân dịp Xuân Bính Thân – 2016.
Trong dịp này TS. Phan Ngọc Sơn đã có buổi gặp mặt thân mật với ông Ngô Văn Chương - Chủ tịch hiệp hội du lịch Đồng Nai, bà Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Đồng Nai.

TS. Phan Ngọc Sơn trò chuyện với lãnh đạo hiệp hội du lịch Đồng Nai

Phát biểu tại cuộc gặp TS. Phan Ngọc Sơn bày tỏ vui mừng về những thành công đạt được của Hiệp hội trong năm vừa qua. TS. Phan Ngọc Sơn cũng cám ơn về sự quan tâm của Hiệp hội Du lịch Đồng Nai đã tạo điều kiện cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai được tiếp cận với với môi trường thực tế, tham dự các chương trình hội thảo nhằm nâng cao kỹ năng nghề.

Hai bên đã có những trao đổi về cơ hội và thách thức của ngành du lịch trong thời ky hội nhập quốc tế

Tại buổi gặp mặt ông Ngô Văn Chương - Chủ tịch hiệp hội du lịch Đồng Nai bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã dành sự quan tâm sâu sắc tới các hoạt động của Hiệp hội. Với thị trường kinh tế mở cửa, chắc chắn rằng đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với ngành kinh doanh dịch vụ du lịch. Ông rất mong muốn sắp tới đây Nhà trường và Hiệp hội sẽ có nhiều hơn nữa các hoạt động liên kết, nhằm giúp sinh viên nâng cao kỹ năng nghề, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường đang được quốc tế hóa từng ngày.

Cùng ngày, TS. Phan Ngọc Sơn đã gặp mặt gửi lời chúc mừng năm mới tới lãnh đạo công ty CP KD&ĐT Golf Long Thành.

TS. Phan Ngọc Sơn trò chuyện với ban lãnh đạo Golf Long Thành tại buổi gặp mặt

Thay mặt công ty CP KD&ĐT Golf Long Thành Ông Nguyễn Hữu Thanh – Phó Giám đốc phát biểu tại buổi gặp đã tiếp tục khẳng định Golf Long Thành sẽ đồng hành cùng sự phát triển của DNTU thông qua các hoạt động tài trợ, học bổng, việc làm...

Một số hình ảnh chúc tết tại các đơn vị đối tác