16:15 ICT Thứ hai, 20/09/2021

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai hợp tác đào tạo cùng Công ty Cổ phần Vinpearl

Thứ ba - 08/05/2018 08:40
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai hợp tác đào tạo cùng Công ty Cổ phần Vinpearl

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai hợp tác đào tạo cùng Công ty Cổ phần Vinpearl

Sáng ngày 27/4/2018, tại phòng họp 3- Trug tâm Thông tin Thư viện đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác đào tạo, tuyển dụng giữa Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Công ty Cổ phần Vinpearl (thuộc Tập đoàn VinGroup) mở ra cơ hội lớn cho sinh viên theo học các ngành do nhà trường đào tạo.

Đây là cột mốc lớn đánh dấu quá trình hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa nhà trường và Công ty cổ phần Vinpearl. Chương trình hợp tác sẽ giúp sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có “Cơ hội vàng” trở thành những nhân viên tiềm năng. Cụ thể Vinpearl sẽ cùng hợp tác đào tạo, tuyển sinh viên thực tập, làm việc ở nhiều bộ phận khác nhau ở khắp các công ty thành viên của Vinpearl.

Đông đảo sinh viên quan tâm đến cơ hội việc làm tại công ty Cổ phần Vinpearl

Tại buổi lễ ký kết TS.Trần Đức Thuận - Phó hiệu Trưởng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã bày tỏ sự vui mừng khi có được mối quan hệ hợp tác với Vinpearl, một trong những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam về dịch vụ du lịch, giải trí, kinh doanh nhà hàng khách.

Đại diện phía Công ty Cổ phần Vinpearl đã giới thiệu những thông tin về quá trình hình thành, phát triển và những thành tựu đạt được của công ty. Đại diện Vinpearl cho biết:  “Chúng tôi rất vinh dự khi được Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai chọn làm đối tác nhằm mang đến nhiều cơ hội học tập và thực hành cho sinh viên, đồng thời mang lại lợi ích to lớn cho chính Vinpearl. Buổi ký kết hôm nay cũng là cơ hội để chúng tôi được giao lưu và được hiểu biết thêm về những thành tựu mà Nhà trường đạt được. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ những điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong thời gian thực tập và mang đến cơ hội việc làm”.

Đại diện công ty Cổ phần Vinpearl tham gia buổi lễ

Theo thỏa thuận ký kết, Công ty Cổ phần Vinpearl cam kết sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ tham gia kiến tập, thực tập và thực hành các dự án môn học chuyên ngành liên quan. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Vinpearl sẽ tham gia vào các hội thảo, hội nghị chuyên đề và hội chợ việc làm được tổ chức hằng năm tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

TS. Trần Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu lại lễ ký kết

Về phía Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và giới thiệu những ứng viên giỏi của trường khi Vinpearl có nhu cầu tuyển dụng. Ngoài ra, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ cung cấp giảng viên của nhà trường đến giảng dạy cho nhân viên công ty các khóa học liên quan đến chuyên môn.

Ngoài Công ty cổ phần Vinpearl, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai còn ký kết hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tại Đồng Nai mang đến nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên. Đây cũng là một trong những phương thức đào tạo của nhà trường kể từ khi thành lập đến nay nhằm cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho xã hội.

Đại diện công ty Cổ phần Vinpearl phát biểu tại buổi lễ ký kết

Trong những năm qua vấn đề nâng cao chất lượng đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên luôn là lĩnh vực được quan tâm ở nhiều Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Vấn đề nâng cao chất lượng đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn là mối quan tâm hàng đầu. Với phương châm đào tạo theo hướng thực nghiệm, lấy thực hành làm trọng tâm, ngoài trang bị những kiến thức lý thuyết nền tảng. Với mục đích hợp tác và thắt chặt thêm mối quan hệ gắn bó giữa doanh nghiệp và nhà trường, từ đó giúp sinh viên có cơ hội được tiếp xúc thực tế và tiếp thu nhiều kinh nghiệm.

Đại diện 02 bên chụp hình lưu niệm tại lễ ký kết

Vinpearl là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup, một trong những công ty phát triển kinh doanh dịch vụ du lịch lữ hành lớn nhất Việt Nam. Hiện có hệ thống các khách sạn 5 Sao, các khu vui chơi giải trí, Sân Golf tiêu chuẩn quốc tế lớn khắp các nước từ Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Hội An, Đà Nẵng, Nhà Trang, Phú Quốc. 

Tuyết Lan - Phòng Truyền thông

 

DNTU, 07/05/2018 09:00:36

Tác giả bài viết: Bùi Thị Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Hoạt động

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức Kiến tập trực tuyến Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức Kiến tập trực tuyến Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô

Để tiếp tục triển khai chương trình kiến tập hằng năm đối với Tân sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô. Ngày 17/9/2021, Phòng quan hệ Doanh nghiệp & Phát triển Kỹ năng DNTU đã kết nối với Tập đoàn Ô tô miền Nam, Công ty TNHH XNK Ô tô miền Nam để mang đến cho các em sinh viên năm nhất một cái nhìn thực tế Doanh nghiệp, được tiếp cận quy mô, quy trình công...

Xem tiếp...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 4617

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 168874

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12853527

Ngôn ngữ