15:50 EST Thứ sáu, 21/02/2020

Trao tặng các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước đợt 2 năm 2015

Thứ tư - 23/12/2015 22:58
Nhận bằng khen

Ngày 22-12, tại Ðài PTTH Ðồng Nai, Tỉnh ủy, HÐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã long trọng tổ chức lễ trao phần thưởng cao quý của Ðảng và Nhà nước (đợt 2 năm 2015) cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.

Về tham dự có Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HÐND tỉnh Trần Văn Tư; Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - khen thưởng tỉnh Ðinh Quốc Thái; Phó bí thư Tỉnh ủy Phan Thị Mỹ Thanh đã dự lễ.

Các đại biệu về tham dự lễ t
rao phần thưởng cao quý của Ðảng và Nhà nước (đợt 2 năm 2015)

Ðợt trao thưởng lần này có 25 tập thể và 57 cá nhân đã được nhận các phần thưởng cao quý của Ðảng và Nhà nước. Trong đó Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã vinh dự được nhận bằng khen do Thủ tướng Chính phủ khen tặng.

Đại diện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai - TS. Phan Ngọc Sơn Hiệu trưởng Nhà trường nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Cũng trong đợt trao thưởng lần này, có 93 Bà mẹ được phong tặng và truy tặng danh hiệu cao quý Bà mẹ Việt  Nam anh hùng.

Đồng chí Ðinh Quốc Thái Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - khen thưởng tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - khen thưởng tỉnh Ðinh Quốc Thái cho rằng, những tập thể, cá nhân được nhận các phần thưởng cao quý chính là những hạt nhân của phong trào thi đua yêu nước. Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, những điển hình cần phải được tuyên truyền, nhân rộng cho các tập thể và cá nhân khác học tập, làm theo… Các ngành, các cấp, các đơn vị, địa phương cần có những biện pháp, cách thức cụ thể để bồi dưỡng, phát huy tốt vai trò của các điển hình tiên tiến. Từ đó, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của phong trào thi đua yêu nước.