22:57 ICT Chủ nhật, 28/02/2021

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức

Tổng dợt chuẩn bị chương trình giao lưu Hội hữu Nghị Việt Lào

Thứ hai - 29/12/2014 16:03
Tổng dợt chuẩn bị chương trình giao lưu Hội hữu Nghị Việt Lào

Tổng dợt chuẩn bị chương trình giao lưu Hội hữu Nghị Việt Lào

Chiều ngày 26/12/2014 phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã dẫn các em lưu học sinh Lào – Campuchia tham dự buổi tổng dợt chuẩn bị chương trình giao lưu Hội hữu Nghị Việt Lào tại trung tâm văn hóa phường Trảng Dài, Biên Hòa.
 
Đây là một sự kiện lớn được Lãnh đạo các cấp quan tâm, nó có ảnh hưởng đến mối quan hệ ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia, vì thế mọi câu từ, các tiết mục cần chuẩn bị một cách chu đáo.
Tham dự chương trình có cấp lãnh đạo từ phía Tỉnh ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, phóng viên báo đài truyền hình Đồng Nai đưa tin nên buổi tổng dợt đã diễn ra tỉ mỉ và hết sức nghiêm túc. Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao tình anh em, sự gắn kết giữa ba nước Đông Dương, ngoài ra cũng là một trong những hoạt động chính trị của Tỉnh. Các cô chú trong ban lãnh đạo phường đã nhiệt tình sửa từng câu nói, dáng đi, cách xếp hàng cho sinh viên… sao cho buổi giao lưu được diễn ra thành công tốt đẹp. 
Hy vọng rằng, chương trình thành công sẽ mang lại sự gắn kết ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia nói chung, Lưu học sinh Lào, Campuchia đang học tập tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai nói riêng ngày càng sâu sắc, thiết thực, đem lại nhiều chương trình và hoạt động bổ ích cho các lưu học sinh trong những ngày xa quê, sinh sống học tập và tìm hiểu đất nước con người Việt Nam.
 
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Hoạt động

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai vinh dự nhận giải thưởng cao tại “Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai năm 2020”

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai vinh dự nhận giải thưởng cao tại “Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai năm 2020”

Phong trào quần chúng tiến quân vào khoa học kỹ thuật là một cuộc vận động lớn mà Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm chăm sóc và khuyến khích phát triển. Trong đó Hội thi Sáng tạo kỹ thuật hàng năm tỉnh Đồng Nai là một trong nhiều hình thức vận dụng sáng tạo, nhằm tập hợp đông đảo những người lao động thuộc mọi tầng lớp nhân dân trong xã hội tập trung trí...

Xem tiếp...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 38

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 37


Hôm nayHôm nay : 11411

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 377527

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10454740

Ngôn ngữ