18:58 ICT Thứ bảy, 19/09/2020

Thông báo về việc mở lớp thi Kỹ năng mềm – Chuẩn đầu ra đợt 4 năm học 2019-2020

Thứ bảy - 09/05/2020 09:36
Thông báo về việc mở lớp thi Kỹ năng mềm – Chuẩn đầu ra đợt 4 năm học 2019-2020

Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Phát triển Kỹ năng thông báo về việc mở lớp thi Kỹ năng mềm - Chuẩn đầu ra đợt 4 năm học 2019-2020 như sau:
I.      Thời gian đăng ký dự thi:
-  Ngày bắt đầu ĐKHP: 9h ngày 15/5/2020
-  Ngày hết hạn ĐKHP: Ngày 20/5/2020
-  Ngày hết hạn hủy học phần: 20/5/2020
-  Ngày hết hạn đóng học phí: 22/5/2020
- Số lượng đăng ký dự thi tối đa: 250sv
Nếu sĩ số sinh viên đăng ký đầy trước thời hạn, Nhà trường sẽ không giải quyết việc ĐKHP thêm cho sinh viên theo quy định, sinh viên sẽ chờ mở lớp và ĐKHP vào các đợt kế tiếp.

II.  Hướng dẫn quy trình dự thi
1.  Nhận hồ sơ
-         Từ ngày 21/5/2020 đến 25/5/2020 Sáng từ 8h00 – 11h30, Chiều từ 13h15 – 16h30
Sinh viên nộp hồ sơ tham dự thi cấp chứng chỉ kỹ năng mềm về Phòng QHDN & Phát triển Kỹ năng
 2.  Thi xét tuyển vòng 1 ( vòng xét tuyển trang phục)
-      Dự kiến 9h00 Thứ hai ngày 01/06/2020
 Yêu cầu về Trang phục tham dự thi như sau:
·        Đối với sinh viên Nam
Quần tây đen, sẫm màu; áo sơ mi trắng, dài tay, đóng thùng; caravat ( không sử dụng caravat đồng phục đi học); giày tây đen hoặc sẫm màu, vớ đen hoặc sẫm màu; tóc ngắn gọn gàng không nhuộm màu, móng tay phải được cắt tỉa sạch sẽ, không để râu, không hút thuốc.
·        Đối với sinh viên Nữ
Chân váy bút chì (chân váy công sở) dài ngang hoặc qua gối; giày công sở đen hoặc sẫm màu (Không đi giày bệt, cao không quá 7cm); vớ trùng màu da. Sơ mi trắng tay dài, trang điểm nhã nhặn, tóc ngắn ngang vai hoặc bới gọn sau gáy, không xịt nước hoa quá nhiều.
Đánh giá: Sinh viên không chấp hành đúng quy định đồng phục sẽ bị loại, không được tham gia hội đồng thi cấp chứng chỉ Kỹ năng mềm trong đợt đăng ký dự thi
3.  Đăng ký hình thức thi vòng 2
a. Thời gian đăng ký hình thức dự thi : Từ khi thông báo đến hết ngày 1/6/2020
b. Phỏng vấn trực tiếp với các Doanh nghiệp
 (Dành cho sinh viên chưa có việc làm có nhu cầu ứng tuyển)
c. Đánh giá năng lực:
-      Làm bài thi trắc nghiệm đánh giá năng lực GMAT (30 phút)
-      Phỏng vấn kỹ năng giao tiếp, tư duy giải quyết vấn đề
-      Sinh viên đăng ký dự thi cấp chứng chỉ kỹ năng mềm 1 trong 2 hình thức trên. Đối với sinh viên đã có việc làm thì photo Hợp đồng lao động nộp kèm hồ sơ phỏng vấn dự thi Hội đồng thi sẽ xem xét cộng điểm.
d.Tiếp nhận thông tin thi
-      Sinh viên chờ đọc thông báo trên fanpage về việc phân danh sách hội đồng thi, địa điểm thi, thời gian thi, Doanh nghiệp phỏng vấn trên fanpage Phòng Quan hệ doanh nghiệp & phát triển kỹ năng.
e.Tham gia thi
-         Sinh viên đến sớm hơn 15 phút trước giờ thi và tại địa điểm đã thông báo
-         Mặc trang phục như vòng xét tuyển vòng trang phục
-          Sinh viên chờ ký nhận lại hồ sơ sau khi thi xong
f, Thời gian thi dự kiến: Từ ngày 07/06/2020 – 15/06/2020
4.      Làm hồ sơ xin việc (Dữ liệu của bộ hồ sơ xin việc)
     a. Hồ sơ bao gồm:
02 Đơn ứng tuyển: tiếng Việt và tiếng Anh.
02 CV: 01 CV tiếng Việt và 01 CV tiếng Anh  (CV hình 4x6 (Nam: áo sơ mi trắng có cổ có đeo cà vạt,; Nữ: Áo sơ mi trắng có cổ)
-         Sơ yếu lý lích tự thuật ( Xác nhận của địa phương ) Bằng cấp, chứng chỉ (Photo hoặc công chứng)
-         Bảng điểm (xác nhận của Nhà trường)
-         CMND, hộ khẩu (Công chứng)
-         Giấy khám sức khỏe (Khám tại các bệnh viện hoặc phòng khám và có biên lai khám)
Các giấy tờ khác: chứng minh năng lực, hoạt động ngoại khóa (nếu có)
Lưu ý: Sinh viên tự chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến hồ sơ và dùng kẹp bướm cố định các giấy tờ trong hồ sơ, mua bìa hồ sơ tại phòng QHDN & PTKN ( 10.000 đ/ bộ)
b. Quy định cỡ chữ, font chữ, cách canh lề:
-         Font chữ sinh viên sử dụng là Times New Roman, cỡ chữ 13, khổ giấy A4; Lề trên: cách mép trên từ 20 - 25 mm; Lề dưới: cách mép dưới từ 20 - 25 mm;
Lề trái: cách mép trái từ 30 - 35 mm;Lề phải: cách mép phải từ 15 - 20 mm
c. Quy định cách sắp xếp hồ sơ ứng tuyển:
Các nội dung bên trong hồ sơ được sắp xếp ưu tiên theo thứ tự từ trên xuống như sau:
1.      Đơn xin ứng tuyển
2.      CV
3.      Chứng chỉ: ……………(chỉ ghi chứng chỉ có trong hồ sơ, vd: chứng chỉ ngoại ngữ)
4.      Bảng điểm
5.      Sơ yếu lý lịch
6.      CMND, Hộ khẩu
7.      Giấy khám sức khỏe
8. Các giấy tờ khác:  ……..(ví dụ ghi: HĐLĐ, giấy khen,…(nếu trong Hs có)
Lưu ý:
 -       Đề nghị sinh viên không tẩy xóa, chỉnh sửa nội dung các mục trong hồ sơ.
 -       Đề nghị sinh viên sắp xếp, kẹp hồ sơ theo thứ tự được quy định tại mục C “Quy định cách sắp xếp hồ sơ ứng tuyển”
 -     Các thông tin về kỳ thi sẽ được cập nhật trên fanpage phòng QHDN & PTKN : https://www.facebook.com/QHDNDTKN/  sinh viên theo dõi page để biết thêm thông tin.